Nâng ngực đẹp mà an toàn bằng mỡ tự thân

#1
Phương pháp cấy mỡ tự thân để nâng ngực được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có nhu cầu nâng ngực bằng việc sử dụng mỡ thừa của mình (có thể lấy mỡ từ đùi, hông, eo…) đảm bảo điều kiện sức khỏe; những đối tượng không muốn nâng ngực bằng việc đặt túi độn Tất cả sản phẩm túi ngực sử dụng đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, đảm bảo dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia. Tùy vào kích thước ngực, hình dáng bầu ngực và cơ địa mà BS sẽ tư vấn loại túi ngực nào sẽ phù hợp với bạn nhất để tạo nên bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên sau khi nâng ngực mà không còn lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không an toàn hay không an toàn?

Nếu điều bạn đang quan tâm là nâng ngực ở đâu đẹp khi muốn sử dụng dịch vụ này, đến ngay với Kim Hospital để chúng tôi phục vụ và tư vấn cho bạn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không được chỉ định cho những chị em mắc các bệnh mãn tính, bệnh tâm lý, đang cho con bú hoặc đang mang thai.trong cuộc sống mà còn làm dấy lên ngọn lửa yêu đương từ người khác phái. Hiện nay, nghiên cứu khoa học chưa tìm thấy mối liên nào giữa việc nâng ngực bằng mô ghép với ung thư vú ở phụ nữ.

Trước hết, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện áp dụng phương pháp. Tiếp đến, gây mê toàn thân hoặc gây tê sau đó xác định vùng lấy mỡ và dùng mũi kim hút lượng mỡ hợp lý. Mỡ sau khi hút ra, được đem quay ly tâm để loại bỏ máu, cặn huyết thanh, dầu, chỉ lấy phần tế bào mỡ tinh khiết rồi đem bơm vào vùng ngực.

Trước hết, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia xem mình có thật sự phù hợp với phương pháp này hay không. Sau đó, tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo các yếu tố về công nghệ, bác sĩ, quy trình thực hiện an toàn, … Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng cần tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng việc nâng ngực có hại không cho sức khỏe của bạn khi bạn muốn sử dụng dịch vụ này.

Ngoài phương pháp sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực, hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả hơn trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn sử dụng túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ với khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng, đảm bảo an toàn, kết quả lâu dài (tối thiểu là 15 nămSau khi kiểm tra bằng công nghệ 3D và theo cơ địa của mỗi người, BS sẽ có đường phẫu thuật hợp lý và phù hợp theo 5 đường phẫu thuật trên

Nếu bạn chưa có gia đình, chưa sinh con nên chọn phương pháp phẫu thuật độn ngực không tác động trực tiếp đến tuyến sữa. Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.