Nâng mũi s line bao lâu mới lành và hết sưng?

#1
Trước khi phẫu thuật diễn ra, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật mà không có bất cứ một bệnh lý nào gây trở ngại. Đồng thời bạn cũng được đội ngũ nhân viên tại Thẩm mỹ Kim Hospital chăm sóc cẩn thận trước phẫu thuật: tuyệt đối nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng và bao tử trống rỗng.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt hay đến sức khỏe không còn tùy thuộc vào thao tác thực hiện của trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn. Các yếu tố sẽ đảm bảo cho bạn một quá trình nâng mũi an toàn và nhanh chóng, không để lại biến chứng.


Điều này đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng không bị nguy hiểm bởi chỉ cần có nước và thức ăn trong bao tử thì khi bạn hắt xì hay chảy mũi sẽ vô tình làm nước hoặc thức ăn tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

Khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ Kim Hospital, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại được nhập khẩu tại Mỹ, Úc, Đức…hệ thống phòng mổ được vô trùng tuyệt đối tại Kim Hospital, bạn sẽ không gặp phải bất cứ hiện tượng biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật.

Trước phẫu thuật phải đảm bảo bạn đang không trong quá trình kinh nguyệt, vì trong thời kì này máu bạn bị loãng sẽ gây nguy hiểm cho phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê, và tiêm hoặc kê thuốc giảm đau sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn. Sau phẫu thuật sau khi được đội điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc bạn có thể ra êề ngay mà không cần nghỉ dưỡng.