• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nâng mũi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

T

Takiya

Guest
#1
Takiya: [h2]Nâng mũi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt[/h2]
Chào mọi người. E định tháng 12 này về Việt nam sữa mũi( nâng mũi s line, mắt và tạo hình môi trái tim. Hiện tại e dang ở Nhật Bản nhưng vì chi phí bên này đắt quá( gấp 3 lần bên mình) bên này chất lượng với thái độ của bác si hay y tá thì khỏi chê luon nhung phẫu thuật thẫm my có tính hên sui nữa với lại giá hơi mắc nên em cũng đang phân vân. Thấy các mẹ ai cũng khen TMV bác sĩ HaThanh..
Mình sinh ra cũng không đk may mắn như người khác mắt thì mắt to mắt nhỏ một mí 2 mí lộn cả lên. Mũi thì như mấy con trong phim AVATAR, còn miệng thì trước bị dị tật khe hở môi.. Ra đường e rất tự ti và cũng khong tự tin nói chuyện với người khác giới. Nen e quyết ra đi để thay đổi bản thân cho những người ngày xưa khinh thường mình thế nào thì sau này họ phải tôn trọng mình thế đấy.. Minh sinh năm 94 năm nay 21 tuổi sau bao nhieu ngày tháng nỗ lực không biết mệt mỏi thì hiện e đang học cử nhân kinh tế năm sau là ra trường rồi và e cũng gom góp dk một ít để dành cho việc thay đổi bản thân.. Suốt mấy năm e chờ cái ngày này lâu lắm roii và nó cũng gần đến .. Mong mn giúp đỡ góp y cho e vs a.. Cảm ơn bạn đã đọc tâm sự của mình và nhớ cho mình ý kiến với nhea....

Gởi từ ứng dụng Webtretho của Takiya

Nâng mũi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt
 
Top