Nâng mũi ở bệnh viện 108 bạn sẽ có dáng mũi đẹp như mơ

#1
Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả nâng mũi với chiếc máy Vetra 3D. Hệ thống máy móc hiện đại cùng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng, chỉ sau 1h đồng hồ phẫu thuật bạn sẽ có dáng mũi đẹp như mơ ước.

Phẫu thuật nâng mũi S line trở nên ngày một phổ biến và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi và đồng thời còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Phương pháp này giúp cải thiện được các khuyết điểm của mũi như cánh mũi to, đầu mũi hếch, … Đặc biệt, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp gây mê và thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo đảm bảo không có bất kỳ vấn đề ngoài mong muốn nào xảy ra.Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên nâng mũi ở bệnh viện 108 thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ có hiện tượng sưng nề và bầm tím. Nhưng bạn không cần lo lắng vì hiện tượng này là điều bình thường và sẽ giảm dần trong vòng 5-7 ngày. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế các thực ăn gây sẹo lồi. Thường xuyên giữ vệ sinh chăm sóc quanh vùng mũi theo các chỉ định của bác sĩ.

Biến chứng sau nâng mũi là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên các biến chứng sau nâng mũi bạn chỉ gặp khi thực hiện nâng mũi ở một trung tâm thực hiện thiếu thốn cơ sở vật chất, bác sĩ có tay nghề kém, thực hiện sai kỹ thuật. Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương pháp thực hiện, kỹ thuật thực hiện và trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình nâng mũiPhẫu thuật cắt cánh mũi có để lại sẹo không tuy là ca tiểu phẫu, thực hiện nhẹ nhàng và thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả cắt cánh mũi được đảm bảo thẩm mỹ nhất và an toàn thì bạn nên chọn những trung tâm uy tín, với tay nghề bác sĩ chuyên môn và có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để cho có một ca phẫu thuật cắt cánh mũi được đẹp như ý và không để lại sẹo.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi S line có đau không của bạn.Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gặp gỡ các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phân vân “nâng mũi S line có đau không” nhé!. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp.
Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!