1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Nâng mũi có hại gì không, bao lâu thì bình thường trở lại?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ledinh121189, 25/11/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nâng mũi bọc sụn sanh học đơn giản chỉ ngừng tại mức độn kèm theo nâng cao mũi. Rất nhiều phụ nữ hay rầu rĩ sau khi một thời gian sửa mũi bằng sụn sinh học, cánh mũi thường hay mắc bóng đỏ, sóng mũi nâng bị lộ hay mũi nâng xong dù tăng độ cao nhưng rất là thô cứng và không được tự nhiên.
  Như vậy, đâu là lý do dẫn đến hoàn cảnh bóng đỏ sóng mũi cùng với đầu sống mũi sau sửa mũi Vậy nâng mũi có hại gì không, bao lâu thì bình thường trở lại?


  [​IMG]

  Bởi phía trong quá trình cắt cánh mũi giá bao nhiêu, sóng mũi được đặt rất cao, làn da của bạn chẳng đủ để che giấu đi chất liệu nâng mũi, gây nên tác hại sóng mũi đỏ kèm theo bị lộ sau chỉnh sửa. Sụn sanh học quá cứng, mức độ thích ứng thấp khiến body không thể nào tiếp nhận chất liệu độn và đảo thải ra ngoài.
  Sụn sanh học bào mòn làn da sau khoảng thời gian, trong khi da chiếc mũi lại rất mỏng dẫn đến chất liệu độn nhanh bị lộ ra ngoài, gây sóng mũi bóng đỏ sau chỉnh sửa mũi.


  [​IMG]


  Mặc cho là nguyên do nào đi nữa thì tình thế sóng chiếc mũi đỏ hậu nâng mũi cũng khiến cho cắt cánh mũi giá bao nhiêu trở nên thô cứng, thiếu tự nhiên và vô tình cho thấy bạn dùng đến kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...