Nâng mũi bằng chỉ đẹp và uy tín nhất ở Việt Nam

#1
Nâng mũi không cần phẫu thuật phố biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc và được chuộng ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tiễn, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi khi dáng mũi cao, đẹp hạp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh thoả, gợi cảm.

1. Phương pháo điều trị nâng mũi không cần giải phẫu

Treo chỉ Misko (Misko-Misju) là phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn, ít gây đau đớn đang được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là tại Hàn Quốc, cha đẻ của công nghệ Misko - Misju.

thông thường việc nâng mũi bằng giải phẫu được thực hiện đơn giản như đưa sụn nhân tạo vào mũi chuẩn y vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn phần đầu mũi vẫn chưa được cải thiện.

2. Các ưu điểm của việc nâng mũi không cần phẫu thuật:

Phương pháp treo chỉ Misko sẽ giúp bác sĩ có thể chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho khách hàng vô cùng dễ dàng mà vẫn bảo đảm yếu tố đẹp tự nhiên nhất.

Nếu đánh giá xác thực các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi theo phương pháp này vững chắc sẽ mang lại hiệu quả và làm cho bạn ngày càng đẹp hơn. Kỹ thuật nâng mũi này không chỉ ứng dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn vận dụng cho cả nam giới.

Nâng mũi s line bao nhi êu tiền luôn là một trong những mối để tâm hàng đ ầu của chị em đàn bà tr ý ớc khi quyết đ ịnh làm đ ẹp. Ngoài ra , tr ý ớc lan tràn thặng dư trọng tâm làm đẹp và lan tràn thặng dư mức giá chệch chạc nhau nh ý hi ện này thì rất khó đ ể chọn lọc đư ợc một đ ịa chỉ tin cậy mà giá cả phải ch ăng. Sau đây chúng ta s ẽ cung cấp một phần thông tin về ph ýõng pháp , k ỹ kể đ ể cả nhà tiện tham khảo , từ đó quy ết đ ịnh mức chi phí ăn khớp nhất với mình.
là xu h ý ớng đư ợc nhiều chị em chọn lọc đ ể thần tốc nắm bắt vẻ ngoài nh ý ý muốn. Đ ối với ph ýõng pháp này , thầy thuốc s ẽ dùng sụn tự thân đ ể đề cao sống mũi , đ ồng thời hiệu chỉnh lại một phần khuyết đi ểm khác của mũi nh ý ð ầu mũi hếch , cánh mũi to , bè… Sau giải phẫu , bạn sẽ nắm lấy một chiếc mũi cong hình chữ S mềm dẻo và duy trì vĩnh hằng. Đ ặc biệt , vì sụn đư ợc sử dụng là sụn tự thân , có tính thích ứng cao với c õ th ể nên chiếc mũi của bạn sẽ đ ẹp rất tự nhiên.
Nâng mũi bằng chỉ ở đâu tốt bao nhiêu tiền tại căn cứ thẩm sẽ đư ợc t ý v ấn chi tiết sau khi bạn chụp hình 3D cho thấy hình thù mũi bạn mong muốn.
hiện giờ , mức giá thực hiện một ca giải phẫu nâng mũi ở các trung tâm rất khác biệt. Đồng thời , thành công của một ca phẫu thuật không dựa dẫm vào giá cả mà lệ thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ. Cuộn đ ề bạn rượu cần đ ặc biệt l ýu ý ở đây l à nâng mũi s line giá bao lăm đ ể có một chiếc mũi s line đ ẹp và đ ảm bảo an toàn.

Nâng mũi bằng chỉ Misko ở nam giới (Ngồn Misko - Misju)

Đặc biệt, nâng mũi bằng phương pháp treo chỉ Misko giúp khách hàng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, hiện tượng bị đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý.

Nâng mũi và nâng cơ với chỉ Misko - Misju (Nguồn Misko - Misju)

Trước đây khi muốn đổi thay dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới giải phẫu thẩm mỹ, chuẩn xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp và cố nhiên phải chịu đớn đau cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài.

3. Chỉ định của thầy thuốc cho việc nâng mũi không cần giải phẫu:

Mũi thấp, tẹt cần nâng cao.
Mũi to, bè ngang cần chỉnh sửa.
Đầu mũi da mỏng, nhạy cảm.
Mũi hỏng do sử dụng chất liệu độn silicon, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.

4. Quy trình nâng mũi không cần giải phẫu:

thầy thuốc thăm khám và dự kiến kỹ thuật vận dụng.
Bôi tê vùng đầu mũi, sóng mũi.
Tiến hành kĩ thuật nâng mũi S Line không giải phẫu.
dùng chỉ hoặc chất làm đầy để tăng độ cao của mũi và đầu mũi hợp và tạo một dáng mũi S Line mềm mại thiên nhiên nhất.
Các sợi chỉ sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sóng mũi, đầu mũi, từ đó đầu mũi, sóng mũi được nâng cao, mềm mại thiên nhiên.
Bôi dưỡng chất làm dịụ chống sưng nề.
 
Last edited by a moderator: