• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

L

ledinh121189

Guest
#1
Đối với những người mũi lệch, mũi hếch, cánh mũi to…phương pháp này không thực sự hiệu quả. Do đó, nếu đang có ý định đi nâng mũi tại nhà, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn ra phương pháp làm đẹp an toàn và tiết kiệm nhất.
Đây là kỹ thuật giúp làm nâng mũi tại nhà mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm bình thường mà không phải nghỉ dưỡng.


Nâng mũi bằng chất làm đầy được sử dụng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao, có tác dụng làm đẹp an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Với thành phần bao gồm 96,5% là nước muối sinh học và 3,5% là Polycrylamid, không chứa bất kì một thành phần vi hạt nào nên không gây xơ cứng, dị ứng hay phản ứng phụ nào. Khi đưa vào mũi có cảm giác mát, dễ chịu tự nhiên như một phần của chính cơ thể bạn.


Nâng mũi bằng filler tuy là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn, không đau và có hiệu quả tuy nhiên nó cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý. Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp.
 
Top