• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Năm bước nhỏ để tiến đến mốc 7.0 IELTS một cách dễ dàng

C

cupido1

Guest
#1
Việc sở hữu một chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết để tìm được một công việc tốt trong xã hội toàn cầu hoá hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu tấm vé thông hành này, rất nhiều sĩ tử thi IELTS còn đang chật vật tìm một hướng đi đúng để đạt được kết quả như mong muốn. Bài viết sau sẽ giới thiệu 9 cách đơn giản nhất để bạn đi từ con số 0 đến mục tiêu 7.0.
Bước 1: Hãy bắt đầu với trang Web chính thức của IELTS. Ngay lúc này đây, hay truy cập trang web IELTS official để có những hình dung cơ bản nhất về một chứng chỉ IELTS cũng như tầm quan trọng và format đề.
Bước 2: Luôn cập nhật tin tức
Đừng chỉ quan tâm đến những bộ phim lãng mạn bạn yêu thích, hay tự làm mới mình bằng cách đọc thêm nhiều sách báo, tạp chí để cập nhật những vấn đề mới nhất của xã hội hiện nay. Khuyên bạn nên đọc sách báo bằng tiếng Anh để tích luỹ vốn từ vựng trong các chuyên ngành như chuyên ngành y tế, mở rộng vốn từ tiếng Anh xây dựng cũng là một cách vô cùng hiệu quả để bạn xây dựng ngân hàng từ vựng của riêng mình.

Bước 3: Nghe tin và xem phim bằng tiếng Anh
Đó là nghe BBC, CNN hay xem các bộ phim sử dụng tiếng Anh. Ít nhất 30 phút mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi trong khả năng nghe nói của mình.
Bước 4: Xác định khả năng và mục tiêu của mình
Có mục tiêu coi như bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường của mình. Hãy bỏ thời gian để xác định khung điểm bạn cần đạt, sau đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi xác định các bước tiếp theo trên lộ trình học và thi IELTS. Một típ nhỏ nữa là bạn nên đến các trung tâm IELTS để đăng ký thi thử hay thi thử IELTS online để biết khả năng của mình đến đâu.

Bước 5: Học ít nhất một khoá ở trung tâm luyện thi IELTS để làm mới phương pháp học
Đăng ký ít nhất một khoá ở bất kỳ trung tâm IELTS Hà Nội hay địa phương mình sinh sống là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp tìm hướng đi và phương pháp cho con đường chinh phục điểm số IELTS bạn mong muốn.
 
Top