Mỹ phẩm sakura có thành phần từ thiên nhiên đúng không?

#1
Tổng đài tư vấn của mỹ phẩm Sakura gần đây thường xuyên nhận được những nghi vấn, ngờ vực xung quanh chất lượng sản phẩm. Một trong những câu hỏi gần đây mỹ phẩm Sakura nhận được là:
“Mỹ phẩm Sakura có làm mỏng da hay không?”
Để trả lời cho câu hỏi này, mỹ phẩm Sakura muốn nhắc lại một lần nữa. Tại Việt Nam chỉ có 05 nhà phân phối chính thức của mỹ phẩm Sakura. Trong đó, chỉ có công ty mỹ phẩm Kang Nam là có chi nhánh ở cả miền Nam và miền Bắc.
Trở lại vấn đề chính, những bạn feedback rằng từng nghe nhiều người đã sử dụng nói rằng mỹ phẩm Sakura làm mỏng da. Mỹ phẩm Sakura xin trả lời rằng, trong thành phần của mỹ phẩm Sakura không hề chứa bất cứ thành phần nào gây bào da, làm mỏng da.

Bộ đôi kem đặc trị mụn sakura Nhật Bản

Ngược lại, mỹ phẩm Sakura được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, hoàn toàn lành tính với da. Bên cạnh đó, các sản phẩm của thương hiệu này đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn trong thời gian hơn 10 năm. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, mỹ phẩm Sakura chính hãng đã nhận được sự chứng nhận chất lượng từ các cơ quan, ban ngành.
Vì vậy, mỹ phẩm Sakura hoàn toàn an toàn và không làm mỏng da. Ngược lại, đây là một dòng mỹ phẩm lành tính và có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.