• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Muốn thành công trong kinh doanh tên miền phải có chiến lược

C

caothinhbn

Guest
#1
Các bạn đã hiểu về vòng đời tên miền chưa. Hãy tham khảo theo đường link này để hiểu rõ nhé

https://nhanhoa.com/tin-tuc/mot-so-quy-dinh-moi-ve-vong-doi-cua-ten-mien-vn.html

Chiến lược đầu tư có vai trò đặt biệt quan trọng vì nó quyết định sự thành bại của dự án đầu tư domain, nó giúp cho bạn có một cái nhìn dài hạn và là cơ sở để bạn có quyết định lựa chon hay loại bỏ các ý tưởng tên miền mới, giúp bạn tập trung, hiểu và tận dụng được điểm mạnh điểm, khắc phục những điểm yếu như kiểu đầu tư theo cảm xúc, đầu tư theo phong trào.Muốn đầu cơ tên miền phải có chiến lược cụ thể

1, Đó là lựa chọn một chủ đề, một lĩnh vực để theo đuổi, khi đã lựa chọn được một lĩnh vực tiềm năng để theo đuổi bạn phải trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực đó, bằng việc bạn nghiên cứu lựa chọn các tên miền liên quan một cách sâu sắc nhất, quyết tâm nhất, sáng tạo nhất. Mọi nguồn lực về tài chính, thời gian và trí tuệ cho một lĩnh vực tôi tin bạn sẽ có một danh mục đầu tư tên miền đáng giá có khả năng sinh lời và đạt mục tiêu lợi nhuận mà bạn đề ra.Ngoài việc xây dựng danh mục đầu tư bạn cũng xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi, cụ thể là trong ngành công nghiệp tên miền.

2, Lựa chọn tên miền với ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng anh, vì tính ứng dụng cũng như phổ biết của ngôn ngữ internet toàn cầu, ngoài việc tiếp cận lưu lượng truy cập và tìm kiếm toàn thế giới bạn còn có thể ứng dụng được tên miền của mình trong các trường trinh quảng cáo , quảng cáo liên kết affilate, quảng cáo Google Adsense, Quảng cáo nội dung, trương trình domain parking, bán tên miền. Theo số liệu thống kê toàn thế giới thì tên miền cấp cao dot Com đã có những bước chuyển biến vượt bật vì tính phổ biến và khả năng giao dịch thành công trên thị trường tên miền là 74%, tên miền .Net là 11% tên miền .ORG là 8% tên miền .BIZ là 2%., Các loại tền khác là 0,XX %. Chắc chắn điều này sẽ làm bạn phải xem lại danh mục đầu tư tên miền của mình.

Tên miền tiếng Việt hầu như thất bại hoàn toàn trong việc thu hút các traffic nước ngoài và giá trị click quảng cáo rất thấp trong các chương trình kiếm tiền online mà tôi vừa giới thiệu. Nếu danh mục đâu tư tên miền của bạn nhiều tên miền tiếng việt thì áp lực ra hạn là rất lớn nghĩa là domain đó khó có khả năng sinh lời nào khác ngoài việc bán tên miền hoặc xây dựng website tốt với lưu lượng truy cập “khủng”. Là một domainer bạn không có nhiều thời gian cho việc này.

Trong giai đoạn hiện nay thì việc lựa chọn đầu tư tên miền tốt nhất theo tôi là theo dõi và mua lại các tên miền đẹp hết hạn liên quan đến danh mục đầu tư của bạn, việc đăng kí thêm tên miền mới nên lựa chọn tên miền đẹp tiếng việt .com và tên miền đẹp tiếng anh .vn tỉ lệ đầu tư tên miền .COM là 80-85%. Tên miền VN & COM.VN 15-20% là hợp lý.

· * Lý do khả năng còn sót lại tên miền đẹp tiếng việt .COM và tên miền tiếng anh .VN còn tương đối nhiều, ngoài ra việc mua lại tên miền hết hạn có liên quan đến lĩnh vực của bạn giúp bạn nhanh chóng có một danh mục đầu tư tốt với những tên miền đã được index tại GOOGLE và các máy chủ tìm kiếm khác nếu may mắn bạn có thể có sẵn một lượng traffic thường xuyên từ số khách hàng đã quen truy cập vào tên miền này. Bạn hãy làm quen với một khái niệm mới đó là ” Lưu lượng truy cập là tiền ” ” Traffic is money ”

Nên đăng ký tên miền ở công ty nào tốt?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị giá rẻ không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là Nhân Hòa. Đôi nét về Công ty Nhân Hòa:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa được thành lập năm 2002, Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ ảoserver – tên miền – hosting… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế Nhân Hòa luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy Nhân Hòa còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Ngoài ra Nhân Hòa luôn cung cấp dịch vụ: Tên miền giá rẻ, hosting gia re, may chu ao gia re, thiet ke web... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem thêm giao hang nhanh uy tín chất lượng ở Hà Nội
 
Top