Muốn con thoát khỏi tự kỷ thì đừng bỏ lỡ

#1
Những bậc phụ huynh nên biết rằng, bệnh tự kỷ ở trẻ nếu được phát hiện sớm thì hoàn toàn có thể chữa khỏi. Chính vì thế, mỗi một bậc phụ huynh nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về việc dạy trẻ tự kỷ, tìm gia sư cho trẻ tự kỷ tại nhà khi cần thiết.


Phát hiện trẻ bị tự kỷ sớm, bạn hoàn toàn có thể chữa trị cho trẻ

1/ NGUYÊN NHÂN KHIẾN TRẺ TỰ KỶ
Chưa có bất cứ nghiên cứu chính thức nào cho thấy nguyên nhân chính xác dẫn đến việc trẻ bị tự kỷ là từ đâu. Tuy nhiên, nhiên giả thuyết từ các chuyên gia y khoa trên thế giới đều công nhận một số những nguyên nhân thuyết phục có thể dẫn đến tình trạng bệnh lý tự kỷ. Trong đó thường bắt nguồn từ lúc mẹ mang thai:

– Rất có thể mẹ đã tiếp xúc với môi trường nhiều khí thải độc hại

– Mẹ hấp thu nhiều thực phẩm không hợp vệ sinh trong thời gian dài

– Gia đình có người mắc những bệnh lý tự kỷ, down…

– Mẹ từng tiếp xúc với thủy ngânĐừng bỏ lỡ những giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ

2/ BIỂU HIỆN CỦA TRẺ BỊ TỰ KỶ
Để áp dụng đượcphương pháp dạy trẻ tự kỷphù hợp, trước hết bạn phải xác định được những biểu hiện của trẻ tự kỷ như thế nào.

– Trẻ không có khả năng tập trung vào bất cứ hành động có ý thức nào

– Trẻ không hiểu những điều bạn nói, trẻ không bị thu hút bởi tiếng động, hành động xung quanh

– Trẻ không có khả năng phản ứng ngôn ngữ khi đến tuổi

– Trẻ thường tự làm những hành động khiến bản thân tổn thương nhưng không tự ý thức được điều đó

– Trẻ thường chú ý vào những hành động mang tính lặp đi lặp lại: Cánh quạt quay, gió thổi…

– Trẻ không có khả năng tư duy logic
Hãy tìm ngay gia sư dạy trẻ tự kỷ nếu bạn không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này

3/ GIA SƯ DẠY TRẺ TỰ KỶ TẠI NHÀ SẼ GIÚP GÌ CHO CON BẠN?
Thời điểm vàng để can thiệp vào việc áp dụng phương pháp dạy trẻ tự kỷ chính là giải đoạn khi trẻ được 24 – 36 tháng tuổi. Nhiều bậc phụ huynh không có kiến thức về trẻ tự kỷ, những biểu hiện, hành vi của trẻ tự kỷ… sẽ khó có thể hòa nhập cùng thế giới của con để giúp con thoát khỏi tình trạng này. Chính vì thế, tìmgia sư cho trẻ tự kỷlà điều vô cùng cần thiết.

Gia sư trẻ tự kỷsẽ giúp bạn:

– Giúp bạn giao tiếp với con mà không cần dùng ngôn ngữ, thay vào đó sẽ được biểu hiện thông qua nét mặt, cử chỉ, hành động của bạn.

Trước hết, gia sư sẽ bày những trò chơi cùng trẻ tự kỷ, những trò chơi, đồ chơi đã gây được sự chú ý của trẻ sẽ được tận dụng tối đa, từ đó dần dần giúp bố mẹ, những thành viên khác trong gia đình bước vào thế giới của trẻ.Gia sư sẽ giúp con bạn tái hòa nhập tốt hơn

– Gia sưdạy trẻ tự kỷ tại nhàsẽ kiên trì cùng sự phát triển của con bạn với những phương pháp học phù hợp nhất. Sự kiên trì tương tác đối với trẻ tự kỷ là vô cùng cần thiết bởi vì không phải lúc nào con bạn cũng có thể tập trung và nhận biết ngay từ đầu.

– Kết hợp giữaphương pháp dạy trẻ tự kỷthích hợp cùng với việc tạo không khí học hòa đồng, thân thiện, vui vẻ sẽ giúp cho con nhanh chóng tiến bộ, tái hòa nhập với cuộc sống, nhận biết được thế giới xung quanh rõ nét hơn.

Cách dạy trẻ tự kỷ tại nhàcủa cácgia sư cho trẻ tự kỷsẽ được áp dụng mọi lúc, mọi nơi, thường xuyên, giúp các bậc phụ huynh giảm bớt được gánh nặng cho bản thân.

4/ TUYỂN GIA SƯ DẠY TRẺ TỰ KỶ
Đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh trong việc tìmgia sư dạy trẻ tự kỷ, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi liên tục tổ chức những đợt tuyểngia sư cho trẻ tự kỷ, những người có kinh nghiệm, thực sự có tâm huyết, có chuyên môn để giảng dạy trẻ tự kỷ.Con hòa nhập đã không còn là điều không thể!

Chúng tôi liên tục tìmgia sư dạy trẻ tự kỷlà những người có chuyên môn giỏi, có khả năng gắn bó lâu dài với từng trường hợp trẻ tự kỷ riêng biệt và đặc biệt làtìm gia sư cho trẻ tự kỷđã dạy thành công cho nhiều trẻ, giúp trẻ dần có ý thức và hòa nhập cuộc sống.

Chúng tôi ưu tiên những gia sư cócách dạy trẻ tự kỷ tại nhàphù hợp và khoa học nhất. Những chế độ ưu đãi hấp dẫn, lương thưởng phù hợp luôn được cam kết từ Trung tâm.

Với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, chúng tôi tự tin trả lời CÓ cho câu hỏitrẻ tự kỷ đi học được không. Bố mẹ có thể yên tâm tìm đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


Cô Hường: 097.948.1988