Mũi Nâng mũi ở đâu đẹp

A

aimabit

Guest
#1
aimabit: [h2]Mũi Nâng mũi ở đâu đẹp[/h2]
Do đặc điểm cấu trúc xương của người châu Á nên phần lớn người Việt Nam có mũi to và thấp. Để khắc phục nhược điểm này ngày càng nhiều người lựa chọn sửa mũi để sở hữu cho mình chiếc mũi hoàn hảo và phù hợp nhất với gương mặt. Và câu hỏi "nâng mũi ở đâu đẹp" được ra đời từ đó !
Tuy sửa mũi là phẫu thuật đơn giản nhưng nó đòi hỏi rất cao kĩ thuật, trình độ chuyên môn đặc biệt là kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, ngoài ra cơ sở thẩm mỹ phải có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Vì vậy việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, thẩm mỹ đẹp, đảm bảo an toàn là mỗi
quan tâm hàng đầu của tất cả chị em
.


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay được áp dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn của chính cơ thể bạn hoặc sụn sinh học mềm nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, khắc phục những nhược điểm của phương pháp nâng mũi sử dụng sóng silicon trước đây như thường xảy ra nhiễm trùng do dị ứng chất liệu làm lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ đầu mũi hay thậm chí là thủng đầu mũi, mũi sau khi nâng thường thô cứng kém tự nhiên và sẽ bị xuống cấp theo thời gian. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú với sóng mũi cao thanh thoát, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi cân đối, dáng mũi hài hòa tôn lên những đường nét trên khuôn mặt mà không cần lo ngại biến chứng hay tác dụng phụ, chiếc mũi có thể duy trì ổn định suốt đời.
Tại Việt Nam, trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi S-line Hàn Quốc uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp về phẫu thuật tạo hình tẩm mỹ tại Mỹ, Hàn Quốc và Úc, đến với trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tư vấn và phẫu thuật, giúp bạn có một sóng múi S-line thanh tú, hài hòa và gợi cảm hơn. Chỉ với 2-3 tuần, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sóng mũi mới của mình. Hãy để thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng giúp bạn đẹp hơn, duyên dáng hơn ngay từ những điều đơn giản nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300

Mũi Nâng mũi ở đâu đẹp