• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe mua xe nâng uy tín tại thành phố hải phòng

#1
Lựa chọn mua xe nâng tại Hải Phòng phần lớn phụ thuộc vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp càng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ dẫn đến hiệu quả sản xuất kinh doanh tăng cao, số lượng hàng hóa sản xuất ra trên một đơn vị thời gian tăng lên nhiều lần so với các phương thức sản xuất truyền thống, xe nâng cũ không thể đáp ứng được các yêu cầu trong sản xuất hiện đại. Trước đó, khi sản xuất giản đơn, khách hàng chỉ cần thiết bị có tên gọi là xe nâng đã có thể vào hoạt động tại bất kỳ kho bãi nào, không quan tâm đến việc nó có đảm bảo các yếu tố liên quan đến môi trường hay hiệu quả là, việc hay không.
Một số doanh nghiệp chỉ sử dụng xe nâng hàng từ 2-4 tháng trong năm chọn dịch vụ thuê xe nâng để tránh phải bỏ ra số tiền lớn cùng một lúc, giá thuê xe nâng 3 tấn đã qua sử dụng từ 5-8 năm là 30 triệu/tháng ngày làm việc 8h, bao gồm chi phí lái xe nâng, chưa gồm chi phí nhiên liệu. Với chi phí này, chỉ khoảng 2 năm sử dụng là có thể mua được xe nâng hàng Trung Quốc mới 100%, vì vậy trước khi mua xe nâng tại Hải Phòng, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.
xe-nang-trung-quoc-dang-cap.jpg
Tìm kiếm địa chỉ mua xe nâng tại Hải Phòng vừa đảm bảo chất lượng, lại có dịch dịch chăm sóc khách hàng tốt thật không hề đơn giản. Hiện này, các xe nâng Trung Quốc nhập khẩu thương hiệu TEU đang trở thành lựa chọn mới của doanh nghiệp. Xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh với xe nâng TCM Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, được đánh giá là xe nâng cấu hình cao nhất hiện nay
Hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như những ưu đãi tốt nhất khi mua xe nâng tại Hải Phòng.
Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam
Website: XenangTEU.com
Hotline: 0982.912.725
Email: dangtuanksm@gmail.com
Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 
Top