• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

mua vòng tay phong thủy ở đâu không bị hớ

#1
Vòng tay phong thủy sở hữu tính thẩm mỹ cao và mang nguồn năng lượng phong thủy tuyệt vời. Có rất nhiều nơi bán vòng tay phong thủy vậy nên mua vòng tay phong thủy ở đâu để được giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo ?
Vòng tay phong thủy thường được làm bởi những loại chất liệu như là đá phong thủy, gỗ phong thủy, bạc, vàng…và chúng đều được áp dụng khoa học phong thủy.

Đá phong thủy là loại vật liệu thường thấy trong những chiếc vòng tay phong thủy bởi nó có độ cứng và độ trong tuyệt vời giúp hạt đá bóng loáng và khó vỡ khi va đập mạnh.

Mỗi loại đá có những loại từ trường khác nhau tác động vào những hệ luân xa khác nhau trên cơ thể, giúp cơ thể giao tiếp với bên ngoài qua các luồng khí. Hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ giúp lưu thông khí huyết, bài trừ vật chất ứ đọng từ đó tăng cường sức khỏe.

Mua vòng tay phong thủy ở đâu không bị hớ

Thông thường ở những xưởng lớn họ nhập các loại vật liệu đá gỗ từ khắp nơi trên thế giới để chế tác thanh vật phầm phong thủy. Đối với vòng tay phong thủy họ không sản xuất trực tiếp mà chỉ chế tác thành các hạt đá để bỏ sỉ cho các đại lý khác. Các đại lý này nhập các chuỗi hạt này về để bện thành vòng tay đá phong thủy hoặc để mix với các vật liệu khác như hạt charm bạc, biểu tượng linh thú,….

Đối với các xưởng lớn bởi nó chỉ bán với số lượng lớn và thường bán cả một chuỗi dài để về bạn tự bện chứ không bán lẽ một chiếc vòng nhất định. Do vậy tốt nhất bạn nên mua tại đại lý cấp 1 của nó tức chỉ qua 1 lần trung gian. Các đại lý này hiểu biết thị trường nên tìm cách nhập nguyên liệu tại những xưởng có giá rẻ nhất để rồi bện thành những chiếc vòng tay phong thủy có giá thành thấp.

banner%201.png


Các đại lý hay nhà phân phối cấp 1 này thường có một website để trưng hàng riêng (như Phong thủy Hàn Long) chứ không phải chỉ bán qua Facebook hay Zalo cá nhân như các cộng tác viên. Họ có thể có showroom để trưng bày sản phẩm hoặc không bởi vì họ muốn làm thương mại điện tử như Lazada, Tiki,… Và điều đặc biệt là họ đã đăng ký nhãn hiệu đã được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ (như Phong thủy Hàn Long ).
 
Top