Mua trà trị bệnh ở đâu tại Tp.HCM ?

#1
Địa chỉ mua trà trị bệnh ở đâu tại Tp.HCM"
Hôm nay, chúng tôi, Tea Houses mang đến cho quý vị một số dòng sản phẩm trà trị bệnh sẽ giúp quý vị giải quyết những vấn đề hiện tại của mình. Giải quyết câu hỏi "mua trà trị bệnh ở đâu tại Tp.HCM"

Hiện tại Tea Houses đang kinh doanh các sản phẩm trà trị bệnh như sau

SẢN PHẨM MỚI
BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN
Bột mè đen gạo lứt sau khi được rang vàng, xay nhuyễn thành một thứ bột mịn màng, bạn có thể sử dụng chúng vô cùng đơn giản. Chỉ cần pha một lượng bột vừa phải với nước sôi thành một hỗn hợp sánh mịn để uống. Nếu thích, bạn cũng có thể pha đặc để ăn, muốn hương vị thơm ngon hơn thì pha với sữa đậu nành, sữa đặc hoặc thêm đường tùy thích. Nhưng với những người ăn kiêng và trị bệnh thì nên uống nhạt nhé!


TÁC DỤNG CỦA UỐNG BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN

Tác dụng của uống bột gạo lứt mè đen cả Y học cổ truyền và Y học hiện đại đều không thể phủ nhận được. Thậm chí, nó còn được xem là liều thuốc quý từ thiên nhiên. Hãy bắt đầu sử dụng bột gạo lứt mè đen từ ngay hôm nay để mang lại những gíá trị vàng cho sức khỏe của bạn nhé!

P/s: BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN của Chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cam kết là THỰC PHẨM SẠCH 100% THIÊN NHIÊN, KHÔNG HOÁ CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Khi Bạn DÙNG sản phẩm, THÍCH sản phẩm, Bạn sẽ THÊM YÊU QUÝ TÔI !TRUY CẬP WEBSITE TEAHOUSES ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG, TEA HOUSES KHUYẾN MÃI 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM ĐẾN HẾT THÁNG 10/2015
Liên hệ với TEA HOUSES
EMAIL
info.teahouses@gmail.com
ĐIỆN THOẠI
O905.O65.166 - O932.O65.166
ĐỊA CHỈ
28 ĐƯỜNG SỐ 19, PHƯỜNG 8, QUẬN GÒ VẤP
Website: mua tra tri benh o dau tai tp.hcm