• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua trả góp dự án đường Đặng Văn Bi Quận Thủ Đức - căn hộ Moonlight Residences

  • Thread starter baohungtran77
  • Start date
B

baohungtran77

Guest
#1
Nếu gia đình bạn có trẻ em hoặc sống trong gia đình có 3 thế hệ thì Căn hộ Moonlight Residences là 1 sự lựu chọn tuyệt vời vì, Căn hộ Moonlight Residences nằm rất gần với những khu vui chơi và khu mua sắm lớn nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ví dụ như Khu vui chơi văn hóa Suối Tiên 1 địa điểm vừa là khu vui chơi cho những đứa trẻ trong gia đình lại vừa là khu du lịch tâm linh cho những vị cao niên trong nhà.

- Diện tích: 49m2 – 82m2 (2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ bạn có thể tùy chọn theo khả năng tài chính và nhu cầu của gia đình mình)


- Thời hạn Sở hữu Can ho Moonlight Residences

- Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam

- Sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài (tuỳ thuộc vào qui định của luật pháp Việt Nam hiện hành)

- Riêng tầng trệt tại căn hộ Moonlight Residences quận Thủ Đức được chủ đầu tư dùng làm các tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, spa, phòng GYM ……. Hồ bơi. Với hồ bơi tràn bờ hiện đại bật nhất Việt Nam

Điểm quan trọng nữa mà chúng tôi muốn đề cập đến là bạn có thể mua trả góp căn hộ quận thủ đức này với lãi xuất được ngân hàng nhà nước hỗ trợ. Hiện tại, trên hệ thống Hưng Thịnh Land đang cho khách nhận giữ chổ với mức giá là 1,1 tỷ/căn. Những thủ tục mua can ho Moon light Residences sẽ được Hưng Thinh Land đứng ra làm mọi thủ tục cho khách hàng mà không cần bạn phải mất nhiều thời gian để bổ sung hồ sơ hoặc những giấy tờ liên quan.


Căn hộ chung cư ở quận Thủ Đức này có thể xem là 1 trong những dự án trọng tâm của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong chiến lượt phát triển các dòng căn hộ chung cư ở khu Đông Tp.HCM. Với vị trí chiến lượt can ho Moonlight Residences nằm ngay ngã tư Bình Thái 1 ngã tư lớn nhất trong Quận Thủ Đức mà ai cũng biết và nằm gần Xa Lộ Hà Nội con đường giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai với TPHồ Chí Minh.

PKD Chủ đầu tư: 0909 059 917

Sàn Giao Dịch Hưng Thịnh – Hàng Xanh

Địa Chỉ: 527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Web: tuvancanho.com.vn
 
Top