• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

mùa thu không thể thiếu máy thổi lá

#1
Mùa thu đang ở đây, lá rụng sớm. Sau đó, nó trở nên ồn ào nhất vào tháng 10, nhưng không phải vì những chiếc lá rơi rơi với tiếng ồn nhiều hơn bình thường, mà bởi vì người làm vườn, người đi bộ và cả thành phố với máy thổi lá và máy thổi gây bão để thổi bay tán lá. Nhóm SÖS / Left-plus trong Hội đồng Tư vấn Quận Stuttgart-Vaihingen do đó áp dụng cho thành phố vào ngày 29 tháng 8 để xem xét lệnh cấm máy thổi lá và máy thổi lá trong khu dân cư và làm sạch đường xá và vỉa hè.
Theo ý kiến của SÖS / Linke-plus, các thành phố và doanh nghiệp không còn nên sử dụng những thiết bị này vì những ảnh hưởng có hại của chúng đối với sức khỏe, môi trường và khí hậu. Chính quyền chỉ có thể đưa các công ty theo hợp đồng phân phối với việc sử dụng máy thổi lá và máy hút bụi lá.
Tiếng ồn và chất ô nhiễm là các đối số
Trong tuyên bố của nó về lý do, nhóm đề cập đến các trang web của Cơ quan Môi trường Liên bang. Máy hút bụi lá và máy thổi khí có thể từ 90 đến 120 decibel trong khi vận hành. Vì vậy, họ là về lớn như một cưa hoặc một jackhammer. "Tiếng ồn làm cho bạn bị bệnh - đó là lý do tại sao máy thổi lá trong khu dân cư chỉ được phép sử dụng trong các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều và từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều, vào các ngày Chủ Nhật và ngày lễ," nó nói trên trang này. Phát ngôn viên của nhóm Gerhard Wick nói: "Chúng ta đều biết rằng hầu như không ai, kể cả các văn phòng và doanh nghiệp thành phố, giữ nó và không trừng phạt bất kỳ hành vi vi phạm nào."
Cơ quan Môi trường Liên bang cũng tuyên bố "Thiết bị với động cơ đốt trong sản xuất ngoài các chất ô nhiễm không khí thậm chí còn thổi không lọc ra môi trường ở hầu hết các máy hút bụi lá và -bläsern" vi khuẩn nằm cũng trên mặt đất và trong lá, nấm, rác thải và động vật phân là bởi công cụ làm vườn như máy thổi lá giá rẻ và quạt được phân phối tinh trong không khí. Đặc biệt đối với người dùng, nhưng cũng cho những người ngoài cuộc, đây là "mối quan tâm về sức khỏe".
Graz có lệnh cấm quạt lá
Để hỗ trợ cho ứng dụng cấm của mình, nhóm cũng trích dẫn một nghiên cứu của Cơ quan Môi trường Liên bang. Sau đó, máy thổi lá và máy thổi lá với động cơ hai thì phát ra 270 gam hydrocarbon không cháy, gấp 200 lần so với một chiếc xe có bộ chuyển đổi xúc tác. Nhưng các máy hút bụi hoạt động bằng điện không ngăn chặn được khi sử dụng trên đường và ô vuông các chất gây ung thư như bụi mịn với bồ hóng diesel và mài mòn lốp sẽ được xoay vòng.
Thực tế là lệnh cấm trên các thiết bị này là có thể, viết nhóm SÖS / Left-plus trong ứng dụng của họ, chứng minh thành phố Graz của Áo. Điều này đã giới thiệu lệnh cấm vào năm 2013 để giảm thiểu các vấn đề hạt cao trong khu vực.
Có phải máy thổi lá không thể thiếu?
Các hội đồng cố vấn khác của khu học chánh cũng đã cầu xin trong quá khứ về lệnh cấm máy thổi lá nhập khẩu và máy hút bụi. The Greens ở phương Tây đã có vấn đề này vào tháng 3 năm 2017 trong một ứng dụng, đó là về việc thực hiện các hội đồng thành phố quyết định năm trước kế hoạch hành động tiếng ồn. Họ yêu cầu mua máy thổi lá chạy bằng pin cho các công ty của thành phố. Trong đấu thầu công khai cho các công ty tư nhân, chính quyền cũng nên sử dụng các máy cắt cỏ, máy đánh chữ, máy cắt, máy cưa xích và máy xén hàng rào.
 
Top