Mua The GoldView được ứng dụng lãi suất 0%/năm đầu

#1
Mua The GoldView được ứng dụng lãi suất 0%/năm đầu
Mua căn hộ tại đề án The GoldView, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0%/năm đầu.Đây là động thái mới nhất được TNR Holdings Việt Nam cùng doanh nghiệp chiến lược về số tiền là ngân hàng Maritime Bank ứng dụng nhằm trợ giúp thượng đế mua căn hộ tại project khu phức hợp - căn hộ này.


"Đây là một trong số những giải pháp nhằm giảm sức ép số tiền và tạo điều kiện cho khách. Cụ thể, khách sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất bằng 0% trong năm Thứ nhất kể từ khi ký thật hoàn hảo đồng và được giải ngân vốn", ông Dương Minh Tiến - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) - đơn vị độc quyền tiếp thị và môi giới du an The GoldView, nói.Bên cạnh gói ưu đãi lãi suất năm Đầu tiên 0%, khách hàng vẫn được hưởng một phần nhỏ chính sách ưu đãi từ ngân hàng Maritime Bank như miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ chi trả của CDT.

Ngoài ra, theo ông Dương Minh Tiến, tới đây DKR sẽ áp dụng những phương pháp nhằm tiết kiệm tối đa kinh phí đầu tư ban đầu cho khách hàng mua du an The GoldView.“Chúng tôi đang tìm hiểu phương án bàn giao căn hộ thô cho khách để người mua nhà phố có cách chủ động quyết định xong và nội thất. Giải pháp này cũng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho người mua nhà”, ông Dương Minh Tiến chia sẻ.Khu phức thích hợp can ho The GoldView tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM với ngoài đường giáp sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt, cách chợ Bến Thành 3 phút đi.Dự án xây trên khu đất rộng 23.061 m2, gồm 2 tòa tháp A (33 tầng và 2 tầng hầm) và B (27 tầng, 2 tầng hầm) với 1.905 căn hộ. Trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 là tổ thật hoàn hảo mua sắm, giải trí, ẩm thực được quản lý bởi tập đoàn tư vấn và quản lý nhà đất CBREcan ho The GoldView có 3 hồ bơi. Tại tầng 5 của tháp A có hồ bơi người lớn rộng 450 m2 và hồ bơi trẻ em rộng 55 m2. Hồ bơi phong cảnh tại tầng 27 (tầng thượng) của tháp B rộng 180 m2 cùng với khu cafeteria và BBQ rộng rãi. Khu vườn treo bố trí tại tầng 25 của tháp A rộng hơn 750 m2 có đài phun nước ngay chính giữa.Nơi đây cũng có một vài tiện ích nguyên tắc khác như khu sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. An ninh được đảm bảo 24/24. Bãi đậu xe rộng thoáng, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Nguồn cafebatdongsan.vn