Mua ngay vé giá rẻ du lịch Nakon Ratchasima tham dự lễ hội đặc sắc

thoroti

New Member
#1
Cùng flynow đặt vé máy bay đi Thái Lan thăm thú các địa danh nức tiếng vùng đông bắc Thái Lan - tỉnh Nakon Ratchasima

Đài Kỷ niệm Thao Suranari

Đài Kỷ niệm còn với tên là Khunying Mo nằm ở phía trước cổng "Pratu Chumpon" cổ xưa về phía tây thành phố. Tượng đài được xây dựng vào năm 1934 để tưởng nhớ hành động anh hùng của bà Khunying Mo, phu nhân Phó Tỉnh trưởng Khorat dưới vương triều Rama III, người đã cứu được thành phố thoát khỏi quân Lào xâm lược do Hoàng tử Anuwong của Vientiane lãnh đạo. Hàng năm từ ngày 23/3 tới 3/4, nơi đây tổ chức lễ tôn vinh tượng bà lôi kéo hàng ngàn người từ thành phố và những tỉnh lân cận.

Đập Lam Takhong


phương pháp thành phố 62 km, nằm bên Xa lộ Số 2. Công trình được xây dựng năm 1974 và hoàn thành 4 năm sau. Hồ chứa sở hữu khối lượng 300 triệu m3 nước dùng để tưới các ruộng lúa. Mở cửa từ 6.00 – 18.00

Công viên Quốc gia Khao YaiỞ Km 165,5 bên Xa lộ 2, mang không gian 2.168 km² nằm trên 4 tỉnh là Nakhon Ratchasima, Nakhon Nayok, Sara Buri, và Prachin Buri. Công viên có một số ngọn núi mang độ cao từ 800-3000m buộc phải khu vực này lúc nào cũng mát mẻ. với trên 20 thác và đa dạng loài thực vật & động vật hiếm, Khao Yai thực sự là điểm tới hấp dẫn cho các ai muốn khám phá thiên nhiên. Công viên mở cửa từ 8.00-17.00. Tuy nhiên, sắp công viên cũng sở hữu khu vực cắm trại cho du khách muốn nghỉ đêm. Vui lòng địa chỉ (66) 2579 7223, (66) 2579 5734 để biết thêm khía cạnh.

Công viên lịch sử Phimai


Công viên mở cửa cho khách tham quan từ 7.30-18.00. Nơi đây có điện thờ Phimai, là điện thờ khiến cho bằng sa thạch to nhất Thái Lan hầu hết nằm ở trung tâm của thành phố cổ Phimai, có hình chữ nhật với chiều rộng 565 mét và chiều dài 1030 mét. Điện thờ đã được phục hồi, cải tạo từ những tàn tích và được bảo quản khiến Công viên Lịch sử Quốc gia. mang 4 cổng vòm bao quanh Điện thờ là một tháp chính nơi có phòng chờ dẫn đến từng cổng. Sân thượng của mái dạng chóp được chống đỡ bằng các cột hình chim Garuda, được đặt rải rác có rắn Nagas.

Điểm đáng chú ‎ý‎ đặc trưng là thanh giằng trên cửa bằng đá với nét chạm khắc miêu tả vị thần mặc áo da voi lộn ngược, múa trên hai hình người phủ phục, hai bên là những hàng tượng Phật ngồi vận y phục hoàng gia và phía dưới những tượng là những hàng hình người múa trên thiên đàng.

Viện Bảo tàng Quốc gia Phimai nằm trên đường đến Phimai, sở hữu những hiện vật giá trị lịch sử và các di vật khảo cổ chọn thấy trong vùng.
những tàn tích của người Khmer ở Nakhon Ratchasima còn mang Tháp Prasat Phanom Wan, phương pháp thành phố khoảng 15 km, Tháp Prasat Nang Ram khoảng 88 km về phía đông bắc của Khorat mọi công trình này đều giống với tàn tích Phimai nhưng sở hữu kích thước nhỏ hơn.


Làng Dan Kwian

Bên Xa lộ 24, bí quyết thành phố Nakhon Ratchasima khoảng 14 km có 1 ngôi làng nổi tiếng về sản phẩm gốm độc đáo được sử dụng rộng rãi khiến cho trang trí nội và ngoại thất. Chỉ ở Dan Kwian mới có số đông đất sét nâu đỏ nhạt mang chất tuyệt hảo khi sờ vào và vô cùng mềm dẻo. Đất sét này sau khi được nặn kiểu và nung đúng lửa sẽ tạo một cái sản phẩm đất nung tuyệt đẹp. Mở cửa từ 8.30-16.30. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng (66) 4421 3030 hay (66) 4421 3666

Đập Lam Phra Phloeng

Ở Huyện Pak Thong Chai, bí quyết xa lộ chính 28 km. Du khách mang thể thuê thuyền để tham gia hành trình từ hồ đựng nước đến Thác Khun Chon hay Thác Khlong Ki, là một điểm ẩn dật và thư giãn. Mở cửa cho du khách tham quan từ 8.30-16.30. Để biết thêm thông tin khía cạnh, vui lòng cửa hàng (66) 4437 3184, số máy nhánh 114.


Lễ hội Phimai


Được tổ chức vào tuần vật dụng hai của tháng 11, lễ hội hàng năm đã với hơn trăm năm qua ở Huyện Phimai, với những hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật, thu hút hàng ngàn khách du lịch từ các thành phố và những tỉnh lân cận. Điểm nhấn của lễ hội là cuộc đua thuyền đuôi dài
Book ve may bay di bangkok ngay hôm nay với mức gái vé máy bay giá rẻ khá hấp dẫn để có cơ hội tham gia các lễ hội đặc trưng chỉ có tại nơi đây. Đặt sớm vé càng rẻ nhé. Truy cập website: flynow.vn hoặc Hotline 1900 6432 để biết thêm chi tiết và nhận được hỗ trợ đặt vé máy bay một cách nhanh nhất
 
Last edited by a moderator: