• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

mua máy rửa xe gia đình đặc biệt lưu ý những gì ?

#1
Rửa xe ko chỉ thuần tuý khi là công tác lau chùi phương tiện mà còn phải khi là một khâu quan yếu trong giai đoạn bảo dưỡng, đáp ứng được độ bền đối với động cơ cũng như tính thẩm mỹ mang lại chiếc xe của quý vị.

Hiện tại các dòng máy rửa xe chiếc công nghiệp có mặt trên thị trường hỗ trợ tối đa việc khiến cho sạch, nhằm tiết kiệm chi phí thời gian và công sức đáng đề cập. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết rửa xe làm sao cho đúng bí quyết, đáp ứng hiệu quả và an toàn. Thậm chí, những sai trái lúc rửa xe sử dụng máy rửa xe cao áp có thể thịt chết động cơ xe đối với bạn. Vậy máy rửa xe cao thế là gì?, các sai lầm nhiều lúc rửa xe mà khách hàng dễ mắc phải tạo tác động tới động cơ,..., bạn đọc hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi Phân tích gần tiếp sau đây.
1273_may-rua-xe-vjet-vj-110-p.jpg

>>> Địa chỉ chuyên cung cấp máy phun rửa xe chính hãng: Máy rửa xe gia đình Yên Phát

Máy rửa xe cao áp là gì?
Máy rửa xe cao áp hay còn được gọi là máy rửa xe áp lực cao là chiếc máy ké rửa công nghiệp có đặc thù sức ép nước đầu ra to, độ lép rửa cực mạnh, nhằm đánh bật các vết bẩn 1 cách thức chóng vánh và hiệu quả nhắc cả sống các địa điểm, liên quan không dễ tiếp cận như gầm xe, bánh xe... Người mua có thể điều tiết đc áp suất phun rửa đối với máy rửa xe cao thế theo ý thích dựa vào tiêu dùng súng phun cao thế.
Thiết bị được ứng dụng nhiều trong các tiệm rửa xe giỏi nhằm lau chùi xe xe con, xe máy, các dòng xe tải nặng, xịt rửa công nghiệp hay dùng vào gia đình...
Những sai lầm đa dạng khi rửa xe bằng máy rửa xe cao áp
lép rửa xe ngay lúc xe vừa mới tắt máy
Không ít khách hàng tổ chức công tác lau chùi và vệ sinh xe ngay sau khi xe vừa tắt máy, điều đó hoàn chỉnh không nên. Các phương tiện sau khi hoạt động một quãng tuyến đường dài, động cơ sẽ khá hot, giả dụ người dùng tức tốc gạnh rửa xe sử dụng máy rửa xe cao áp tiếp tục làm khí hậu đổi thay đột ngột, khiến tổn hại đến động cơ, biến dạng khuông máy, thậm chí gây ra những đứt gãy bên phía trong những chi tiết. Do vậy, sau lúc dừng xe, hãy nhằm nguội tầm 10 – 15 phút rồi mới mẻ khởi đầu phun ké rửa xe.
Nhiều khách hàng vào giai đoạn rửa xe tình cờ phun ghé nước trực tiếp trong các phòng ban nhạy cảm này, dẫn đến những hư hại, hỏng hóc. Nước đọng lại vào ống bô hay bugi sẽ dẫn đến sự gỉ sét, thậm chí sở hữu thể làm cho xe ngưng làm việc.
đối với khoang động cơ, sau lúc mở nắp capô, một số người thường chủ quan dùng máy phun rửa cao thế ghẹ mạnh vào các vết bẩn, việc làm cho này hoàn tất là một sai trái. Nước xâm nhập trong những mối điện mang thể tiếp tục dẫn đến hiện nay tượng chập điện, cháy điện, thậm chí có thể giết chết động cơ đối với vật dụng, khiến hiểm nguy tới sự an ninh và tính mạng đối với người sử dụng. Theo khuyến cáo đối với những chuyên gia, các bạn nên dùng các dòng băng keo chống nước bọc những mối điện, tiêu dùng ni lông bịt miệng ống bô, bugi rồi sau đấy mới mẻ bắt đầu lép rửa. Giả dụ bugi không may bị nước ghé thẳng trong thì quý khách sở hữu thể dỡ ra cũng như xì khô.
những loại máy rửa xe cao thế như máy rửa xe Karcher, máy rửa xe Palada,... Thường đc bề ngoài sở hữu 4 béc phun: 0 độ, 15 độ, 30 độ, 45 độ tùy trong mỗi nhu cầu cũng như vị trí xẹp rửa khác biệt. Không ít người dùng một dòng béc phun trong đa số giai đoạn phun lép, điều này ko mang đến hiệu suất cao làm cho sạch cao.

Béc phun 0 độ dạng thẳng, mang đến khả năng phun gạnh vượt trội nhất, đánh bật được các vết bẩn cứng đầu như dầu nhớt, vết luyn xe... Béc phun trong khoảng 15 - 40 độ sở hữu lực phun giảm dần, tia nước có dạng chùm nên phù hợp lép rửa trên những vị trí sở hữu mặt phẳng rộng lớn rộng, những vết bẩn bám dính ít hơn.
khi dùng súng phun, đa dạng người cũng tình cờ để súng kẹ vuông góc mang xe, sức ép nước to sẽ dẫn đến việc xây dựng xước, hư hại lớp sơn bề mặt. Do đó người mua nên phun ké trong khoảng tầm cách thức tối thiểu 30 cm, vừa làm sạch công cụ vừa kiểm soát an ninh lớp sơn xe luôn sáng bóng loáng.
có thể nhìn thấy rằng, máy rửa xe cao thế đem lại tiềm năng làm sạch ấn tượng, nhưng chỉ cần một tẹo sơ sót bất cẩn khi rửa xe có thể dẫn đến các hậu quả đáng nuối tiếc như chết động cơ xe hoặc nghiêm trọng đối với người dùng. Các sai trái nhiều khi rửa xe bằng máy rửa xe cao thế nêu tại hy vọng để giúp quý khách mang được các kinh nghiệm lâu năm nhằm trong khoảng đấy chăm sóc tốt rộng đến cái xe của mình và chọn lọc đc các sản phẩm máy rửa xe công nghiệp thích hợp sở hữu nhu cầu cũng như nhằm mục đích sử dụng.
>>> Phân phối máy rửa xe mini chính hãng tại Hà Nội
 
Top