• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

M

maylocnuoc

Guest
#1
Máy lọc nước tinh khiết giếng khoan dành cho gia đình có công suất từ 5m3/h trở xuống. Máy lọc nước sạch lọc nước giếng khoan gia đình được sử dụng công nghệ lọc RO tiến tiến. Nguồn nước đảm bảo vệ sinh sau khi lọc. Máy lọc nước giếng khoan sẽ làm cho nguồn nước của gia đình bạn sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, asen, mangan, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, …

* Ưu điểm
Việt Nam là nước có nguồn nước ngầm khá phong phú và khá tốt về chất lượng. Nước ngầm tồn tại trong các lỗ hổng và các khe nứt của đất đá, được tạo thành trong giai đoạn trầm tích đất đá hoặc do sự thẩm thấu, thấm của nguồn nước mặt, nước mưa… nước ngầm tồn tại cách mặt đất vài mét, vài chục mét, hoặc có thể lên đến hàng trăm mét.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn được sử dụng cho toàn bộ hệ thống nước của gia đình bạn.Sau khi đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả vị trí của bếp ,nhà vệ sinh,bồn tắm,....thậm trí là cả máy giặt.

Được nhiều đối tác tin tưởng, tín nhiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống dây chuyền lọc nước. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của Máy lọc nước xin mời Quý khách vui lòng gọi điện đến số 0978414468
Những loại nước giếng khoan nếu sử dụng trực tiếp mà không cần qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao.
Cách xác định nguồn nước của gia đình bạn:
+Sau khi gia đình bạn khoan giếng bạn nên kiểm tra nguồn nước có tốt hay không bằng 2 cách sau:
-Bạn lấy mẫu nước đưa lên viện nghiên cứu để kiểm tra chất lượng nước.
-Đánh giá bằng cảm quan:Bạn có thể chuẩn bị một chai nhựa trong có thể nhìn xuyên thấu,sau đó bạn bật cho máy bơm nước hoạt động bơm bỏ nước tồn đọng trong ống khoảng 2h rồi lấy ¾ chai nước vừa chuẩn bị.sau 24h bạn kiểm tra chất lượng nước nếu nước tốt bạn thấy nước vẫn trong còn nước không có lắng cặn và váng nổi lên trên bề mặt thì nước nhà bạn có thể dùng được.Còn nước mà chuyển sang màu vàng và có nhiều váng nổi lên mặt thì nước nhà bạn đã bị nhiễm phèn nặng vì thế bạn nên thiết kế 1 bể riêng để lọc hoặc mua máy lọc nước cho gia đình.
 
Top