• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua Hạt Giống Cây An Xoa Chữa Gan Ở Đâu ?

N

namlimxanhnt

Guest
#1
Cây an xoa với tác dụng đặc biệt chữa các bệnh về gan đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường thảo dược. Vị thuốc dân gian được ứng dụng phổ biến một vài năm trở lại đây.

Dù là cây mọc hoang, phát triển nhanh, phân bố trên nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên, dưới tác dụng thần kỳ giúp người bệnh gan nhanh chóng phục hồi thì nhu cầu về loại cây hoang dại này không ngừng tăng, buộc nhiều người phải nghĩ tới giải pháp gieo trồng đảm bảo số lượng cung ứng lâu dài.

Trước thực tế này thì việc tìm hạt cũng như cây giống an xoa trở thành đề tài được quan tâm nhiều nhất. Thật ra trước đây có một số cơ sở chuyên cung cấp cây con tuy nhiên do mật độ lớn và khó vận chuyển xa nên loại hình này nhanh chóng không còn. Thay vào đó là hạt giống cây an xoa, bảo quản được lâu, dễ ươm trồng nên được ưa chuộng.


Hạt giống an xoa

Như vậy, tìm mua hạt giống cây an xoa ở đâu? Thông thường hạt giống cây an xoa sẽ không được chiết bán trực tiếp mà bán thông qua trái. Vì hạt an xoa rất nhỏ, nằm xen kẽ trong trái là điều kiện bảo quản và ổn định số lượng tốt nhất.

Hiện tại có ít cơ sở chuyên về hạt giống cây an xoa, nên cũng khó khăn cho người dùng có nhu cầu. Dưới đây chúng tôi sẽ giới một địa chỉ uy tín chuyên thảo dược thiên nhiên có cung cấp hạt giống an xoa để bạn đọc tham khảo.

Công Ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần, địa chỉ 368 Quang Trung P10, Gò Vấp. Đây là cơ sở đầu tiên đưa cây an xoa phổ biến ở thị trường thành phố và các tỉnh thành lân cận, về sau này còn là địa điểm cung cấp hạt giống cây an xoa tin cậy cho người tiêu dung.


Cây an xoa

Đến với Công Ty Nguyễn Trần không chỉ mua được hạt giống cây an xoa chất lượng có nguồn gốc Bình Phước mà còn được tận tình hướng dẫn cách thưc ươm, gieo trồng và hình thức thu hoạch.

Nguyễn Trần nơi trao gửi yêu thương vì sức khỏe nhân loại. Thương hiệu uy tín đảm bảo an toàn - hiệu quả cao, người bạn đồng hành với mọi nhà.

>>Thông tin thật về cây an xoa chữa trị bệnh gan


Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015
Hotline: 0906.852.188
nguồn http://cayanxoachuagan.blogspot.com/2016/02/tim-mua-hat-giong-cay-an-xoa-o-dau.html
 
Top