• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua hàng tại Lazada bạn nên quan tâm những gì

H

hoabizza

Guest
#1
- Bạn không nên mua các mặt hàng khó lựa chọn qua mạng như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang. Với những sản phẩm này, khi bạn thử trực tiếp mà về nhà vẫn có thể không ưng, huống chi bạn không được thử trước

- Với những sản phẩm đắt tiền bạn cần yêu cầu bên bán hàng chấp thuận những đòi hỏi bắt buộc của bạn như: kiểm tra sản phẩm, lắp đặt và chạy thử trước khi thanh toán. Trường hợp không đồng tình bạn có quyền không trả tiền cho sản phẩm và yêu cầu nhân viên chuyển hàng mang về.

- Với những sản phẩm mà bạn nhận được phản hồi trì hoãn thì tốt nhất bạn nên chuyển qua một trang mua bán khác để tránh rước bực bội vào mình.

- Bạn nên kiểm tra giá của lazada với các trang mạng khác, giá niêm yết trên website là đã giảm nhưng chưa chắc đã rẻ hơn những nơi khác

- Hãy coi mua sắm qua mạng lazada chỉ là một trong những lựa chọn chứ không nên phụ thuộc và internet là nơi để bạn tìm hiểu thông tin là chính. Khi đi đến quyết định phải mất tiền thì bạn nên đắn đo, suy nghĩ!

- Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm mua bán online để có quyết định đúng đắn hơn.
 
Top