• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua giường gấp giá rẻ ở Hà Nội

S

simon285

Guest
#1
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giường gấp khác nhau. Nhưng đểmua giường gấpgiá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo chỉ có tại Xuân Hòa

Giường gấp của thương hiệu Xuân Hòa có nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó được chia thành hai dáng thiết kế chính. Mẫu một là các dòng giường gấp sử dụng chất liệu vải bạt. Mẫu giường sử dụng những chất liệu đơn giản, nhẹ nhàng.

Mẫu thứ hai củagiường gấplà sử dụng đệm mút cho phần nằm. Mẫu giường gấp sử dụng đệm mút giúp người sử dụng thoải mái hơn, thư giãn hơn. Giường gấp hiện nay không chỉ sử dụng nhiều trong các gia đình mà cả trong các văn phòng. Bên cạnh bàn ghế ăn, Xuân Hòa đã cho ra đời những mẫu giườnggấp văn phòng giá rẻ.

Về tổng thể, các mẫu giường gấp được thiết kế gọn gàng, phù hợp cho một người sử dụng. Giường gấp có thiết kế cực kỳ đơn giản, bao gồm một khung đỡ có thể gấp gọn và mặt nằm rộng rãi, thoải mái. Với ưu điểm có thể gấp gọn, giường gấp ngày càng được chọn sử dụng nhiều hơn.

Ngoài sản phẩm giường gấp đa năng tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua các sản phẩm gia đình khác của nội thất Xuân Hòa như bàn ănbằng gỗ đẹp, bàn ghế gia đình… để sử dụng trong gia đình mình
 
Top