• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua Dự án ba phòng ngủ GoldSeason được kính biếu vàng

H

hienpq

Guest
#1
30 người mua thứ nhất kí HĐ cọc thành công Dự án Goldseason 47 tại STDA sẽ Nhận được 2 lượng vàng trị giá 70 triệu đồng.
Ngoài ra, người chủ đầu tư khuyến mãi 5% trên tổng giá trị các căn cho nhóm mọi người gia đình kí HĐ cọc từ ba chung cư 69b thụy khuê trở lên.
Liền kề 3 phòng ngủ đáp ứng Môi trường tiện nghi cho cư dân.
Lấy cảm hứng từ Manhattan (Mỹ), tổ hợp Liên kế vườn sang trọng Goldseason 47 được khởi công trên tổng diện tích đất 22.371 m2 tại 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, trong đấy chủ nhân đầu tư kính tặng đến 100% cho môi trường cây xanh, tiện ích cùng giao thông.
Gold Season Nguyễn Tuân được bề ngoài bởi Tập đoàn hàng đầu tại Mỹ là Moore Ruble Yudell, với cá tính phóng khoáng mang đậm dấu ấn Manhattan, đem lại tiêu chuẩn sống mới cho dân cư Hà Nội.
Liên kế vườn Nhận diện tích 87-108 m2, yêu thích cho các gia đình rộng rãi thế hệ. Liền kề bề ngoài tiên tiến cùng tiện nghi gồm ba phòng ngủ, phòng bếp, hành lang, phòng khách, hai lô gia và hai phòng vệ sinh. Điều này đảm bảo chi tiết chuẩn bị gũi, ấm áp của người Việt mà vẫn tạo không gian sinh hoạt riêng tư, tha hồ cho từng thành viên ở mỗi độ tuổi.
Liên kế dùng khoa học giảm thiểu diện tích cột chịu lực giúp không gian sống rộng hơn. Hệ thống bếp ngoại hình riêng biệt và liên thông với lô gia. Ngoài ra, 10% các Biệt thự đều lấy ánh sáng cùng không khí ngẫu nhiên từ bên ngoài. Nhờ đó, ở bất cứ đâu của Biệt thự, dân cư vẫn ngay cảm Nhận ko khí mát lành từ khuôn viên cây xanh của Liên kế vườn. đầy đủ đem tới một bầu không khí tươi mát, thư thái trong môi trường nghỉ dưỡng.

Công viên Manhattan với nhiều tiện ích phục vụ toàn bộ lứa tuổi trong gia đình.
Những Dự án được đồ vật nội thất hoàn thiện hạng sang với cửa sổ được lắp đặt các tấm kính khổ lớn để lấy ánh sáng tối đa cho các phòng, tạo hướng nhìn rộng, thoáng cùng hạng sang cho Biệt thự. tất cả kính ở Gold Season là hệ kính an toàn ba lớp chịu nhiệt, chịu được ngoại lực và cách âm hiệu quả.
bán chung cư him lam thạch bàn Nhận công viên Manhattan với 99 tiện ích gồm quảng trường Sự kiện hội, vườn BBQ, vườn cổ thụ, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, đường dạo bộ, ghế nghỉ thư giãn và tắm nắng, bể bơi tràn nhiệt đới, bể bơi bốn mùa trong nhà… mang lại cho dân cư môi trường trong lành, tươi mát. sát đó là những tiện ích khác được bố trí mạnh tại 4 cao ốc của cư dân như phòng hội họa, skybar, cụm vui chơi trẻ em trong nhà…
 
Top