Mua đồng hồ chính hãng cần chọn lựa như thế nào?

#1
Mặc dù là những chiếc đồng hồ cao cấp như đồng hồ Casio nữ, nếu bạn không biết cách lựa chọn thì chắc chắn cũng sẽ gặp một số vấn đề sự cố ngoài ý muốn. Vậy chọn đồng hồ nên chọn như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một vài lời khuyên hữu ích.

Theo những tín đồ sành về đồng hồ và những người dùng nhiều kinh nghiệm, để chọn được một chiếc đồng hồ vừa đẹp vừa chất thì chúng ta nên tuân thủ một vài vấn đề lưu ý nhỏ dưới đây:

Khách hàng chỉ nên chọn đồng hồ có mặt chống thấm nước. Tức là chiếc đồng hồ đó phải được chế tạo sao cho khi nhúng xuống nước mà không ảnh hưởng đến cỗ máy thời gian, không làm lệch giờ và không gây hư hỏng, rỉ sét.


Đồng hồ Casio Edifice thể hiện sang trọng

Cũng theo những chuyên viên tư vấn tại SHOP BÁN ĐỒNG HỒ CASIO NỮ CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM: Đối với chất liệu thì chúng ta nên chọn sản phẩm có chất liệu quai đeo bằng da, kim loại hay vải và nhựa,…Đây cũng là yếu tố thể hiện nhãn hiệu và kiểu dáng cho chiếc đồng hồ. Nếu bạn là thương gia thò chiếc đồng hồ bạn chọn cần phải thể hiện được vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp. Vì thế bạn nên chọn loại dây quai kim loại bằng chất thép chống gỉ để làm việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Trong điều kiện đi bơi thì nên chọn dây quai nhựa và dây quai da dành khi đi chơi…


Đồng hồ Casio Edifice mới nhất năm 2015
Ngoài ra, khi chọn đồng hồ khách hàng nên lưu ý đến độ chính xác của đồng hồ, khách hàng cần quan sát kim đồng hồ và theo dõi độ chính xác của nó thông qua sự so sánh với chiếc đồng hồ khác. Thực tế chứng minh những sản phẩm của thương hiệu cao cấp chắc chắn bao giờ cũng có độ chính xác cao hơn những chiếc đồng hồ rẻ và nhái nhãn hiệu.

Cuối cùng, khi chọn mua đồng hồ thì nếu có thể chúng ta nên chọn mặt đồng hồ tinh thể pha lê được pha cùng chất liệu có thể chống cự được va đập, trầy xước. Tuy nhiên, những mặt đồng hồ này thường đẹp và đắt tiền nhưng chúng lại đem đến sự sang trọng, tinh tế.

Và dĩ nhiên khi chọn mua đầu hồ khách hàng cần tìm đến các Shop bán đồng hồ nam chính hãng chất lượng cao.