Mua điện thoại galaxy S6 nhận ngay chip MediaTek

#1
Mua điện thoại galaxy S6 nhận ngay chip MediaTek, đây là một sản phẩm hàng nhái đang được các fan báo trước là đồ trung quốc không nên mua

ngày bữa trước thì trên facebook có một bạn tên là HT đã san sớt một bài viết về kinh nghiệm khi suýt mua phải chiếc Galaxy S6 "nhái" trên cộng đồng Review dạo. Anh này cho biết , do nhẹ dạ cho thấy một thiếu kinh nghiệm , nghĩ rằng mua được một chiếc Galaxy S6 đã qua Samsung galaxy S7 trải nghiệm với mức giá tốt nên đã hí hửng tìm nơi Tấm giấy ghi tên tuổi bán máy.

ban sơ , việc kiểm tra thực hư chiếc Galaxy S6 kể trên diễn ra thường nhật. Dáng vẻ không móp méo , camera nét , vân tay nhạy , máy mượt như Galaxy S6 thật. Thế nhưng , mọi chuyện chỉ bắt đầu bại lộ khi bạn sực nhớ ra việc phải kiểm tra mức độ hiệu quả của công việc máy trước khi mua.

Điều lạ lùng là khi N.Đ lên chợ ứng dụng Play Store dành cho smartphone Android , các ứng dụng benchmark thông dụng như Antutu hay CPU-Z đều chẳng thể tìm thấy. Chẳng thể nào tải về các ứng dụng này. Trong lòng sinh nghi vì chiếc smartphone mạo xưng Galaxy S6 , bạn này truy nhập vào trang Appvn để tải về ứng dụng CPU-Z.

lúc này , N.Đ mới tá hỏa khi biết rằng , chiếc smartphone mà mình cứ ngỡ là Galaxy S6 kia , thực ra đang chạy vi xử lí MediaTek. Tiếp tải về ứng dụng Antutu Benchmark , điểm số kiểm tra từ máy chỉ đạt khoảng 19.000 điểm , thấp hơn rất nhiều so với các version Galaxy S6 thật.

tức là đây không phải Galaxy S6 của Samsung. Bởi samsung s6 gia re thông số của siêu phẩm một thời này vốn không bao gồm chip MediaTek. Bên cạnh đó , điểm số mức độ hiệu quả của công việc cũng thấp hơn rất nhiều so với thực tiễn.

bình phẩm về câu chuyện bạn N.Đ , một đôi bạn ý là , chỉ cần nhìn là biết hàng hoàn trả , hàng nhái. Trong khi một số khác lại tự tin tuyên bố , trước khi đi mua điện thoại di động , đặc biệt là các món hàng đắt tiền , bạn cần tìm hiểu kỹ về món hàng đó.

Đặc biệt , quan điểm từ cộng đồng bạn Việt cho chộ , chiếc smartphone tưởng là "Galaxy S6 đã qua trải nghiệm với giá 3 , 5 triệu đồng" thừa mứa điểm nghi vấn:

- dáng vẻ máy ý là có giống chiếc Galaxy S6 của Samsung , nhưng nhìn từ ngoài vào có thêm cảm giác gian dối. Dễ phát xuất hiện nhất Ấy là logo của nhà làm ra Samsung. Thường nhật , logo này có màu kín , chứ không phải rỗng , hay chỉ làm đậm phần viền ngoài của logo.

- biểu tượng ứng dụng ( icon ) nhìn gian dối , hình ảnh kém chất lượng mà rẻ.

- lcd tuy sáng và phần rạng rỡ , nhưng hình ảnh lại mênh mông nét , chất lượng mà rẻ kém. Do lcd của Galaxy S6 bởi Samsung làm ra có độ phân giải lên tới 2K ( 1.440 x 2.560 pixel ) , sắc nét và đi sâu vào chi tiết rất nhiều.

- Ngay khi bạn tìm các ứng dụng kiểm tra mức độ hiệu quả của công việc smartphone như Antutu Benchmark hay CPU-Z , chiếc Galaxy S6 "nhái" đã bất tuân lệnh. Điều này đặt ra những nghi cuộn , phải chăng người bán máy , hoặc nhà làm ra may dien thoai đứng đằng sau đã cố ý chặn các ứng dụng này?