Mua chè Thái Nguyên chính hiệu ở đâu ?

D

dangtinraovat001

Guest
#1
[h2]dangtinraovat001: Mua chè Thái Nguyên chính hiệu ở đâu ?[/h2]
SHIP CHÈ TRỰC TIẾP TỪ THÁI NGUYÊN ĐI CÁC TỈNH. HOTLINE: 094.152.8668

✔Chỉ cung cấp Chè Tân Cương - Thái Nguyên.

✔Thanh toán khi nhận được Chè.

✔Like để cập nhật thông tin: https://www.facebook.com/Shipchethainguyen

✔Đặt mua trực tuyến ->: http://chethainguyen1.com/sanpham/"HÃY CÙNG CHÚNG TÔI THƯỞNG THỨC TINH HOA TRÀ VIỆT MỖI NGÀY"

"Chè Thái Nguyên là thương hiệu Chè truyền thống đã đi vào tiềm thức ẩm thực của người Việt Nam qua nhiều thế hệ. Ai đã từng uống Chè Thái dù chỉ một lần thì khó có thể quên được cái hương vị đậm đà của sản phẩm này - Sản phẩm mà người Nông dân vùng Chè Thái Nguyên gửi cả tâm tình vào đó".TÌM HIỂU VỀ CHÈ THÁI NGUYÊN:

Uống Chè Thái Nguyên - đặc sản từ lâu đã là thú vui của nhiều người, nhưng ít ai quan tâm về loại chè mình đang uống có xuất xứ từ đâu và sản xuất như thế nào. Hầu hết chỉ nhìn vào nhãn mác và dành sự tin tưởng vào người bán chè.


Bạn cứ tưởng tượng rằng, sao chè và lên hương chè giống như nấu ăn vậy. Để có được món ăn ngon cần có những đầu bếp giỏi và với Chè cũng thế cần phải có những nghệ nhân, những người lành nghề, yêu nghề.


Từ lâu Thái Nguyên đã nổi tiếng với đặc sản chè Tân Cương, Sự nổi tiếng đó gắn liền với những người nông dân cần cù chịu khó. Để tạo lên danh tiếng đó thì từ khâu trồng, chăm sóc đến quá trình sao và lên hương chè, đều phải cảm nhận bằng cái tâm và đôi bàn tay điêu luyện của những người làm chè.


Chè Thái Nguyên luôn mang một hương vị riêng, tùy thuộc vào bí quyết của mỗi gia đình. Cùng xuất xứ chè, nhưng mỗi gia đình lại có kinh nghiệm sao chè và lên hương chè khác nhau. Vì vậy, đôi khi thật khó để nói được chè của gia đình nào ngon hơn.


Uống Trà Thái Nguyên thấy ngon hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người vì khẩu vị khác nhau. Nhưng nhìn chung lại chè ngon Thái Nguyên chỉ có thể là chè sản xuất bởi những nghệ nhân làng chè – những người có kinh nghiệm sao và lên hương.NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG CHÈ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI WEBSITE: CHETHAINGUYEN1.COM

Chethainguyen1.com cung cấp Chè theo vùng chỉ dẫn địa lý “Chè Tân Cương” trên nguyên tắc sử dụng thương hiệu tập thể “Chè Thái Nguyên”, chúng tôi không quảng bá cho bất kỳ doanh nghiệp sản xuất Chè riêng lẻ nào. Phương châm của chúng tôi là đồng hành cùng thương hiệu “Chè Thái Nguyên” và đưa sản phẩm trực tiếp từ những người làm Chè tới tận tay người tiêu dùng bằng hình thức Ship hàng trực tiếp (Hiện tại chúng tôi chưa có Đại lý và cũng chưa có ý định xây dựng hệ thống Đại lý). Tuy nhiên bạn có thể mua sản phẩm chè từ chúng tôi và bán ra thị trường theo giá mà bạn quyết định nhưng phải đảm bảo đúng chất lượng ban đầu.Sản phẩm Chè chúng tôi cung cấp luôn là Chè mới và được hái tại vùng Tân Cương – Sản phẩm do những người nông dân vùng Chè Tân Cương chế biến theo đúng quy trình truyền thống qua các công đoạn: Làm héo chè, vò chè, lên men chè, sấy chè với bí quyết điều chỉnh lửa và cách lấy hương theo phương pháp truyền thống.BẢNG GIÁ CHÈ

Giá Chè cao đi đôi với chất lượng Chè: Chúng tôi có các khung giá từ 300.000vnđ trở lên.


Liên hệ mua chè: 094.152.8668

Phí chuyển phát tính theo giá bưu điện.

Fanpage: https://www.facebook.com/Shipchethainguyen
Đăng ký mua online tại links: http://chethainguyen1.com/sanpham/

Website: http://chethainguyen1.com
batdongsan Mua chè Thái Nguyên chính hiệu ở đâu ?