• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

mua bộ lưu điện như thế nào

T

toaan123

Guest
#1
Bộ lưu điện nói riêng hay các thiết bị điện nói chung khi sử dụng người sử dụng nên biết các thông số kỹ thuật của loại thiết bị mính sử dụng để có thể biết được nó sẽ sử dụng như thế nào và có tốt hay không. Bài viết sẽ giới thiệu các thông số của bộ lưu điện và nên chọn mua như thế nào.
2890_15847_be94b3d1d6faef3308b13f39413c94f5.jpg
Các thông số kĩ thuật cần lưu ý khi lựa chọn UPS
Để lựa chọn bộ lưu điện phù hợp, đảm bảo được yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty, xí nghiệp, trước tiên người dùng phải xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình rồi sau đó mới bắt đầu tính toán đến các con số, mà quan trọng nhất là tổng công suất của các thiết bị sử dụng điện sau UPS.

Để nhanh chóng hơn, lựa chọn hình thức liên hệ để được tư vấn là một trong những cách được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại Việt Nam, công ty Nguyên Hà có dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến bộ lưu điện một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
sdu-10000-bb-tower-front-2-web-600x600.jpg
Các vấn đề khác liên quan đến việc chọn mua UPS
Giá cả, độ bền, thương hiệu, chế độ bảo hành và hậu mãi,… cũng như nhiều nhân tố khác luôn chi phối quyết định mua hàng của khách hàng, dù ít dù nhiều. Về giá cả, tại Việt Nam bạn có thể lựa chọn bộ lưu điện , hệ thống tủ nguồn dự trữ DC ngoài cho UPS Ecotek thỉ từ 1.047.000 VNĐ (Chưa bao gồm 10% VAT) và dao động đến hơn 80 triệu đồng tùy loại. Hơn thế nữa, UPS là thiết bị được lắp đặt cố định, nhất là đối với UPS công suất lớn, do đó yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tận nơi là vô cùng cần thiết.
 
Top