Mua bảng điện tử plus ở đâu

#1
Bang dien tu plus là những model nằm trong những loại bảng điện tử tốt nhất hiện nay 2 dòng bảng này cũng như một số model trong loạt seri được thiết kế thông dụng 2 mặt bảng đều có thể được dùng để làm việc có thể lưu file, tạo file, và một số tính năng như các dòng bảng thông dụng trên thị trường, kết nối usb 2.0 tốc độ cao. Ngoài ra còn có nhiều chức năng hữu dụng khác như lưu trữ dữ liệu lâu dài, dữ liệu được bảo vệ bởi mật khẩu chỉ có những ai có mật khẩu mới có thể truy cập được vào bảng, bảng có thể kết hợp với internet thông qua cổng LAN....

Bang dien tu plus Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng hai loại bảng uy tín này tuy nhiên khi mua bảng thì chúng ta cần cẩn thận chọn lựa đơn vị uy tín, nhà cung cấp tin cậy để nhận được các sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.

Đơn vị cung cấp bảng điện tử :

Siêu Thị Hải Minh là đơn vị phân phối và cung cấp các loại bảng điện tử sản xuất chính hãng đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất chúng tôi cam kết chất lượng các sản phẩm chính hãng giá thành cạnh tranh nhất đảm bảo lợi ích người dùng.
Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng Siêu thị điện máy chính hãng Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, Vui lòng liên hệ :
Công Ty Hải Minh :
5A Đường D3 (Đường D3 cắt ngang đường D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0976 405 116 / 0932 196 898

Tư vấn sản phẩm ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.

- Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên thùng.
- HẢI MINH Giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi có yêu cầu.
- HẢI MINH Bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành trong khu vực nội thành
Hồ Chí Minh áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số sản phẩm đặc biệt, công ty vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.
Fax: (08) 35107597 Website: sieuthihaiminh.vn

CÔNG TY HẢI MINH - UY TÍN - TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM !