• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

MUA BÁN - THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TOILET GIÁ SỐC

  • Thread starter dichvucontainer
  • Start date
D

dichvucontainer

Guest
#1
Chúng tôi cho thuê và mua bán container văn phòng toilet, container kho, container lạnh giá rẻ
Công ty chúng tôi với uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực container, là đơn vị cung ứng container cho khắp thị trường miền Trung, miền Nam, miền Đông và Tây Nguyên
40vptll.jpeg

Bán container văn phòng toilet được tái chế từ vỏ container cũ, chất lượng còn 80%, được thiết kế hệ thống điện, nước, máy lạnh, máy hút, cách âm cách điện hết sức hiện đại, sản phẩm container văn phòng là giải pháp hoàn hảo về chỗ ở, chỗ làm việc lưu động cho các Công ty trên công trường xây dựng, dễ dàng di chuyển, tiết kiệm chi phí lắp đặt và chi phí thời gian, giảm thiểu sự tác động của con người vào môi trường sống. Trước khi sản phẩm container văn phòng, văn phòng toilet của chúng tôi được đưa ra thị trường, thì các đơn vị, công ty xây dựng gặp rất nhiều khó khăn trong việc bố trí chỗ làm việc, chỗ ở cho đội ngũ công nhân viên tại công trường. Bởi đặc thù nghề nghiệp, các đơn vị xây dựng chỉ có thể ở tạm thời tại công trình, và sau khi công trình được hoàn tất, họ sẽ di dời sang một công trình khác.
Và một câu hỏi đặt ra, liệu bây giờ họ đầu tư xây dựng hệ thống nhà xưởng, văn phòng làm việc, nhà ở cho công nhân tại công trình xây dựng, liệu họ có thể sử dụng nó trong bao lâu? Rõ ràng chi phí bỏ ra cho các nhu cầu này là quá lớn so với giá trị thực tế sử dung! Như vậy dịch vụ bán container văn phòng, container văn phòng toilet của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu cấp bách và bức thiết của các đơn vị xây dựng hiện nay, đó là giải pháp tối ưu về chỗ làm việc, chỗ ở lưu động tại các địa điểm làm việc đặc biệt, với một chi phí bỏ ra cực thấp, Quý khách hàng có ngay chỗ ở, chỗ làm việc sạch sẽ, tiện nghi và vô cùng thoải mái.
qVnTpKo.png

Sản phẩm container kho của chúng tôi được nhập trực tiếp từ cảng của các đối tác, các hãng tàu lớn, do vậy thủ tục kê khai nhanh chóng, số lượng hàng hóa dồi dào và giá thành thấp nhất so với các đơn vị cùng ngành, thực tế này đã tạo ra rất nhiều lợi thế cho Quý khách hàng có nhu cầu xem container tại bãi của chúng tôi, mua container số lượng lớn hay đòi hỏi một chí phí cực thấp
20ft_seecontainer_w750_h500.jpg

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về contanier, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi:
Hotline: 0907.820.748
 
Top