• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua bán Két sắt chống cháy KCC 100 đồng điện tử giá rẻ

S

sieuthinoithat

Guest
#1
Mô tả chung
Két sắt chống cháy KCC 100 đồng điện tử do đơn vị an toàn quỹ kho sản xuất, nó thuộc dòng két sắt thông minh, với tính năng chống cháy. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008. Với dây chuyền sản xuất cùng với nguyên vật liệu nhập từ nhật bản và luôn được kiểm định, kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lí
2.Đặc điểm kĩ thuật, các thông số
ket-sat-chong-chay-kcc-100-dong-dien-tu-1.jpg


Với trọng lượng: 80 ± 10 kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 400 * 500 * 390
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm : 170 * 350 * 260
Kích thước ngăn kéo ( C* R * S ) mm: 40 * 350 * 220
Két sắt chống cháy KCC 100 đồng điện tử được sơn màu xanh đen, cánh xám trắng, với bề mặt của két được sử dụng công nghệ sơn nano, phủ bóng giúp màu két luôn được sáng và bền bỉ, màu không bị phai theo thời gian.
Két sắt chống cháy sử dụng hệ thống khóa két điện tử với một bộ chìa khóa và ổ khóa giúp bạn mở khóa dễ dàng hơn và đế két sắt được làm bằng đế cao su giúp bạn dễ di chuyển két tới vị trí khác.
Với cửa két được đúc liền khối bởi thép dày và bản lề thì vật liệu sử dụng là thép siêu cứng còn phần cánh két có 4 chốt chìm giúp cho két của bạn được chắc chắn hơn
3.Lợi ích khi sử dụng sản phẩm
ket-sat-chong-chay-kcc-100-dong-dien-tu-2.jpg


Khi sử dụng két sắt, các bạn có thể an tâm với việc cất giữ, lưu trữ tài sản của mình trong két, tránh được kẻ trộm vì với két sắt chống cháy KCC 100 đồng điện tử, công ty chúng tôi sản xuất đảm bảo sự vững chắc nên rất khó để kẻ trộm khoét két.
4.Các ưu đãi, khuyến mãi khi mua sản phẩm.

Khi mua két sắt, két bạc sản phẩm được bảo hành trong vòng 36 tháng và 100 % hàng mới, đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng về kích thước, mẫu mã, được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi đối tượng.
 

Similar threads

Top