• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

MUA BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG

  • Thread starter dichvucontainer
  • Start date
D

dichvucontainer

Guest
#1
Nhu cầu sử dụng container làm kho chứa hàng hay container làm văn phòng, container văn phòng toilet làm việc đang được các doanh nghiệp rât quan tâm, giúp họ giải quyết vấn đề nhà ở, phòng làm việc, kho chứa hàng tại các công trường xây dựng, vừa tiết kiệm tối đa chi phí, vừa giải quyết nhanh chóng về thời gian và có thể sử dụng lâu dài. Công ty chúng tôi chuyên bán container văn phòng với giá rẻ nhất thị trường.

Hiện nay, nền kinh tế Nước ta đang trền đà phát triển, cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng đang được triển khai rầm rộ. Nhu cầu nhà ở lưu động tại các công trình đang là vấn đề nan giải của chủ đầu tư, nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định cho người lao động.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty chúng tôi chuyên mua bán container văn phòng làm việc, làm nhà ở, contanier văn phòng bảo vệ lưu động tại các công trình.

Chúng tôi bán container văn phòng 10 feet, 20 feet, 40 feet... Container văn phòng được trang bị đầy đủ hệ thống đèn điện, ổ cắm điện, quạt hút, máy lạnh, toilet, ... với thiết kế linh hoạt và tiện lợi mang lại sự thoải mái tối đa trong việc sử dụng và tiết kiệm nhiều nhất chi phí cho người sử dụng, đặc biệt là về chi phí thời gian và chi phí xây dựng, ngoài ra sản phẩm container văn phòng của chúng tôi còn được thị trường đánh giá cao bởi tính thân thiện với môi trường sống. Ngay từ khi đưa ra thị trường sản phẩm container kho, container văn phòng, container văn phòng toilet, container lạnh,... chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía thị trường bởi sự sáng tạo trong thiết kế, chất lượng trong dịch vụ và chuyên nghiệm trong phong cách, tất cả đã tạo nên thương hiệu mua bán cho thuê container uy tín của chúng tôi. Hiểu được sứ mệnh đó, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, nỗ lực để cải tiến dịch vụ, chất lượng, giá thành nhằm mang tới sự hài lòng cho Quý khách hàng
Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển container đi khắp cả nước, với hệ thống xe tải, xe đầu kéo, cẩu hạ hiện đại, xe đầy đủ giấy tờ kiểm định theo quy định của pháp luật, đội ngũ tài xế lâu năm luôn tận tụy với khách hàng nhằm đả bảo an toàn cho hàng hóa đi tới nơi về tới chốn. Với vị tri địa lý thuận lợi, nằm tại nơi giao thoa của nhiều các khu công nghiệp lớn, do vậy Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn đánh giá cao bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế container theo yêu cầu, container Open Top, container caffe, nhà hàng, nhà ở. Các sản phẩm container do chúng tôi thiết kế đều được khách hàng đánh giá cao bởi sự sáng tạo, khác biệt, chi phí thấp với một chất lượng hoàn hảo bởi đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản.
Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 0907.820.748Email: the.lh1005@gmail.com Skype: toloveumore37
 
Top