Mua bán căn hộ Opal tốt nhất tại hcm

#1
Nỗi lo về khách hàng đòi lại suất góp vốn đặt chỗ, hủy hợp đồng mua bán (chưa hợp lệ) do báo cáo dừng gói 30.000 tỷ, trên thực tế đã diễn ra tại TP. HCM.Theo ghi nhận của phóng viên trong mấy Tiện ích dự án opal đất xanh sang trọng tại quận 3 ngày gần đây, người mua nhà đã um tùm chầu chực để được ký hợp đồng mua bán căn hộ chính thức với Sacomreal, chủ đầu tứ dự án nhà ở xã hội Jamona Apartment (đã đổi tên thành Luxury Home). Hàng trăm bức xúc của người mua cũng liên tiếp được phản ánh trên nhóm “Hội mua nhà Jamona City Quận 7”.

Chọn mua căn hộ Opal Riverside sang trọng tại quận 7


Liên lạc với một vài khách hàng, ghi nhận chung là nhận được phản ánh về việc “chủ đầu tứ hứa hẹn người mua được cho vay trong gói 30,000 tỷ, bởi vì vậy họ (khách hàng) mới theo miếng mồi câu dẫn đăng ký mua căn hộ Jamona Apartment. Trong trường hợp không được vay gói tín dụng 30.000 tỷ nhưng mà phải trả theo lãi suất thương mại, Thông tin căn hộ Opal giá rẻ tại tphcm khách hàng sẽ không mua dự án này”.Anh Nguyễn Công Thắng, một bạn cho biết nếu trường hợp vay tín dụng lãi suất thương mại, anh không chọn Jamona Apartment vì riêng thời gian theo đuổi biển sơ thủ tục với mong muốn được vay cũng quá tinh vi và tốn quá nhiều thời gian, tiêu xài cơ hội.


Đáng sợ hãi, nhiều người dùng cho biết họ đang muốn đòi lại tiền nếu không được ký mua bán và được vay gói 30.000 tỷ, bởi vì họ đã có suất giao dịch và góp đến 30% trị giá căn hộ ở Block M1 của Jamona Apartment. “Mặc dù chưa dứt móng, chủ đầu tư Sacomreal đã huy động của người mua 30% trị giá căn hộ. Biết sai luật,vi tri can ho opal riverside chúng tôi vẫn nỗ lực vay tiền để đóng với hy vọng sớm được ký hợp đồng, được NH giải ngân. Không được vay tiền, dĩ nhiên chúng tôi muốn đòi lại tiền để mua căn hộ khác, thậm chí chấp nhận tiền “đóng chết” không lãi suất suốt thời gian qua”, một người dùng nói.