• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua áo đá bóng LEICESTER CITY 16/17 Chỉ có TPSport

T

takhanh

Guest
#1
leicester-city-fan-1-14-15.png

leicester-city-fan-3-14-15.png

leicester-city-ls-third-15-16.jpg

leicester-city-away-15-16.jpg

leicester-city-fan-2-14-15.png

✫ THINHPHATSPORT - Cam kết 100% thành công cùng đại lý!
✫ Địa chỉ 549/45/32 XVNT P 26 Q bình thạnh, HCM
✫ Điện thoại 0932 895 187 - 0913 758 765
✫ Email: tuancuongnld@gmail.com
✫ Email: vip@thinhphatsport.com


Bám theo của bạn
Trong một nỗ lực vô ích để xem nếu tôi có thể bóp nội dung phi Man Utd vào hộp thư, tôi muốn đưa ra một phản ứng để Mike, LFC Dubai truy vấn sáng nay về gắn bó với một người quản lý.

Tôi cung cấp cho bạn sự khiêm tốn Keith Burkinshaw. Ông được bổ nhiệm làm giám đốc của một Tottenham đang gặp khó khăn trong tháng 7 năm 1976, và mặc dù (như phương tiện truyền thông sẽ đặt họ những ngày này) giám sát trước mùa giải và có một mùa giải đầy đủ trách nhiệm, Spurs không chịu nổi những trụ hạng mà đã đe dọa cho một vài mùa . Không chỉ có vậy, nhưng tại thời điểm đó với thỏa thuận của mình, Spurs để cho Pat Jennings đi đến Highbury, một quyết định mà sẽ không được tha thứ ngày hôm nay. Tôi vẫn giữ mối hận thù nhỏ, sau khi tất cả những năm này, như Pat một anh hùng cá nhân, để một thủ môn có tham vọng thay rác.
kho đặt áo bóng đá tphcm đưa tin

Spurs mắc kẹt với Keith, và chúng tôi suýt ép trở lại vào cuối mùa giải 1977/78 ở vị trí thứ ba và chỉ số bàn thắng. Tại đây, mọi thứ đã một lần lượt. Ardiles và Villa đến, Hoddle hoàn thành tiềm năng của mình, Crooks, Archibald và Ray Clemence đến, và trong quá trình trong sáu mùa giải tới Spurs giành FA Cup hai lần, và anh cúi đầu ra với UEFA Cup vào tháng năm 1984. Một sự trở về đó sẽ giữ phần lớn người hâm mộ bóng đá nhiều hơn hạnh phúc hơn những ngày này. Ông hình ảnh thu nhỏ của Yorkshireman khắc khổ, nhưng cách ông nhận Spurs chơi bóng đá bất cứ điều gì nhưng nghiêm khắc.
tiệm TPS chuyên bỏ sỉ áo đá banh theo yêu cầu và áo đá bóng LEICESTER CITY

Có lẽ câu chuyện này có thể truyền cảm hứng cho Remi Garde, và cổ vũ người hâm mộ Villa. Hoặc, có lẽ không. Jim Pháp (Spurs từ năm 59, Herts)Bằng chứng về một mùa giải kỳ lạ
Những điều bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nghe một fan Arsenal nói # 457

... Của họ chỉ một sự xấu hổ Leicester lẻn một chiến thắng trước Spurs.

Bằng chứng, nếu bạn cần nó, những gì một mùa giải kỳ lạ họ được cho đến nay. Michael, LFC
 
Top