• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Mua android tv box giá re ở đâu giá rẻ

C

cafeci1205

Guest
#1
Bạn đang thắc mắc không biết sản phẩm nào đang còn thiếu trong bộ sưu tập thiết bị tiêu khiển của mình, hay trong hàng tá sản phẩm thì sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hiện có. Hoặc có thể bạn đang lần khần không biết nên lưa chọn nào có giá hợp, tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu tiêu khiển cần có của mình. Hãy gọi cho chúng tôi, tuốt mọi thắc mắc của bạn sẽ được trả lời tận tình, mau chóng. Ngoài ra Android Tv Box Fpt còn cung cấp dịch vụ tương trợ sau khi mua hàng . Điều đặc biệt ở sản phẩm này là các vận dụng trên Android Tv Box hoàn toàn tự động cập nhật các phiên bản và các ựng dụng kèm theo, gồm: vận dụng lưu trữ, nghe nhạc…..
Quý khách có nhu cầu vui lòng can dự:

Hotline: 0938.909.901

Website: Android TV Box


Nếu bạn đang lưỡng lự chưa biết tìm món quà như thế nào hiệp cho người thân yêu của bạn thì đây là cơ hội để bạn thổ lộ tình cảm. tại sao đây là món quà thích hợp tặng cho những người thân thương?
Chuẩn HD là chuẩn có độ phân giải cao hay độ nét cao (HD được viết tắt bởi High Definition). Chuẩn HD là thuật ngữ dùng cho các chương trình TV, các tập tin đa công cụ như Video, âm thanh, game, hình ảnh. Chuẩn hd có số lượng điểm ảnh lên đến 1920×1080.

Truyền hình tiêu chuẩn thông dụng (chuẩn SD) tại Việt Nam bây giờ có độ phân giải cao nhất là 720 điểm chiều ngang x 576 điểm chiều dọc (720×576) dẫn đến hình ảnh xem chưa đẹp.

FPT Play BOx với độ sắc sảo cao của chuẩn HD sẽ đem đến cho quý khách cảm giác trải nghiệm ráo trọi. có phí thuê bao hay không

Thay thế truyền hình Cáp với phí đắt đỏ hàng tháng, giờ đây bạn chỉ cần trả tiền 1 lần độc nhất vô nhị để mua thiết bị với giá 2.100.000 Biến chiếc TV thường ngày nhà bạn thành 1 smart TV có thể xem hơn 100 kênh truyền hình cáp thông dụng kèm kho phim HD đồ sộ của FPT play, đồng thời có thể xem được You Tube và còn nhiều vận dụng quyến rũ sẽ được nâng cấp miễn phí trong thời gian sắp tới.Là 1 sản phẩm chính thức của tập đoàn FPT. Do đó bạn ko cần phải lo lắng về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

FPT Play Box hay Android Tv Box FPT là dòng sản phẩm thiết bị giải trí biến tv thành smart tv, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí dành cho gia đình bạn. với các chức năng: xem phim, xem truyền hình HD, nghe nhạc, chức năng tìm phim, chương trình dành cho các bé, Youtube, gameshow, thể thao…Ngoài hỗ trợ HD, FPT Play Box còn hỗ trợ chuẩn 4k.
 

Similar threads

Top