• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một vài thông tin kỹ thuật của máy đầm bàn Tacom TPD 50R

P

pingmaxno1

Guest
#1
Dung tích bình xăng 2,7 lít

Nguồn gốc xuất xứ Japan (Japan)

Công suất 3,2/4,3 (kW/Hp)

Kích thước(LxWxH) 921x340x820 mm

Lực đập 0,87 tấn/1 lần

Nhiên liệu Xăng

Model TPD 50R

Loại động cơ 4 Kỳ

Chế độ bảo hành 06 tháng

Tần số đập 5,500 lần/1 phút

Trọng lượng n/a kg

Tình trạng Hàng mới 100%

Khởi động Giật nổ

Công suất 3,2 kW


Ảnh sản phẩm đầm bàn chạy xăng

Chuyên cung cấp thiết bị đầm bàn, đầm bàn nhật bản, đầm bàn trung quốc với giá thành tốt nhất, là sản phẩm xây dựng nền móng chuyên dụng.

Xem thêm: may dam coc chay xangthiết bị có tác dụng:
máy đầm bàn có công dụng tăng chất lượng và độ định hình của nền trước khi thi công thi công bê tông hoặc đổ nhựa …. gia cố phần nền móng chặt hơn, phẳng hơn.


Mặt đầm bê tông là một tấm thép có bề mặt phẳng hình chữ nhật, có diện tích từ 0.25 - 1m2, bên mép có gờ nghiêng hoặc uốn cong lên, giữa bề mặt bàn đầm, phía trên được đặt bộ phận gây chấn và hai quai đầm có dây kéo và tay nắm.


Đầm bê tông là sản phẩm dùng để đầm hạng mục bê tông với diện tích diện tích rộng trở nên ví như nền sàn , nền đường với chiều sâu tác động của lực đầm là 0.4m .
Máy đầm bàn (đầm bàn) là thiết bị được dùng để làm nền trong khi thi công đổ bê tông. đầm bàn có ứng dụng khiến cho các hạt nguyên liệu trong khối vữa xem kẽ nhau, sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng đã bị phá vỡ.


Phương pháp hoạt động của máy máy đầm bàn dựa trên nguyên lý làm quay trục hay khối lệch tâm, tạo ra dao động con lắc, dao động điện từ để phá lực ma sát và lực kết dính của hạt nguyên liệu.

Khi đầm bàn làm việc, động cơ sẽ làm cho các bộ phận lệch tâm quay theo làm gây chấn động và rung mặt bàn đầm rồi truyền lực này xuống nền thi công.Việc điều chỉnh các cục lệch tâm làm để đổi mới chế độ lực đầm.

Quý người sử dụng có thể liên hệ ngay tới:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG
Mr Minh: O984587796 nhằm được cung cấp hỗ trợ về mua hàng cũng như các ưu đãi của hàng nếu có.
Thăng Long JSC xin trân trọng cảm ơn!
 
Top