• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một vài sai lầm cần tránh khi viết tiêu đề Email Marketing

A

a23marketing

Guest
#1
[h2]a23marketing: Một vài sai lầm cần tránh khi viết tiêu đề Email Marketing[/h2]
những năm vừa qua, Email Marketing đã và đang trở thành một kênh Online Marketing thành công hỗ trợ những tổ chức quảng cáo sản phẩm hay chăm sóc khách hàng. tuy thế, không phải cần ai cũng biết cách tận dụng sức mạnh Email Marketing trong nghề nghiệp kinh doanh của mình một cách tốt. Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài không đúng lầm cần tránh khi viết tiêu đề Email Marketing:

Một vài không đúng lầm cần tránh khi soạn tiêu đề Email Marketing
– Tiêu đề quá dài: Độ dài tiêu đề cũng là một yếu tố cần được chú quý trọng nếu như nhà nối tiếp thị mong được tạo được thành công tốt nhất cho chiến lược của mình. Độ dài tiêu đề email chỉ cần phải khoảng 60 ký tự là phù hợp nhất cho màn hình máy tính, trong khi tiêu đề mail dành cho nhiều thi bị di động và máy tính bảng tối đa là từ 25 tới 30 ký tự. thời gian này tỷ lệ đọc mail thông qua di động ngày càng tăng cao, chiếm hơn 50% trên tổng số. Do vậy, vấn đề độ dài sẽ cần được cân nhắc hợp lý.

– Nội dung tiêu đề quá mơ hồ: Tiêu đề email cũng giống như tên một bài báo, nó cần khái quát được nội dung mà bạn đang trình bày một cách dễ hiểu nhất. Điều đó sẽ giúp người đọc đỡ mất thời gian đi phán đoán bản tin email mà bạn gửi cho họ. Và một tiêu đề rành mạch rất dễ để cuốn hút được người đọc.

– soạn hoa toàn bộ những ký tự: soạn hoa tất cả nhiều chữ cái trong tiêu đề mail không những không giúp đỡ cuốn hút được sự cẩn trọng người đọc mà còn tạo cho họ cảm giác lo lắng và nghi ngờ email bạn gửi có vấn đề. Thay bởi một tiêu đề toàn chữ cái, bạn rất có thể thêm dấu hai chấm, dấu gạch ngang nhưng cần tránh nhiều ký tự đặc biệt, không đương nhiên để tránh mọi người hiểu nhầm là virus.

Trên đây, mình đã chia sẻ với những bạn một vài không chính xác lầm phải tránh khi viết tiêu đề Email Marketing. Ngoài ra, những bạn có thể tham khảo thêm phần mềm gửi mail tốt nhất để có một kế hoạch Email Marketing tốt và thành công nhất.

nguồn: http://phanmememaila23.blogspot.com/...u-e-email.html
Một vài sai lầm cần tránh khi viết tiêu đề Email Marketing
 
Top