Một vài nét nổi bật ở Hanoi Landmark

D

daiklinh688

Guest
#1
[h2]daiklinh688: Một vài nét nổi bật ở Hanoi Landmark[/h2]
Phòng kinh doanh đang mở bán mua chung cư Vinhomes đặc biệt hơn là biệt thự vinhomes Mễ Trì cùng với bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các căn hộ tại Hanoi Landmark. Một vài nét sâu sắc về chung cư ở khu đô thị vừa xây dựng xong tại Hà Đông.
Hà Đông được đánh giá một trong những khu vực phát triển nhà ở và cơ sở hạ tầng nhanh nhất của Hà Nội giai đoạn này. Tại đây có một số khu chung cư nổi bật, trong đó có căn hộ Hanoi Landmark 51. Dưới đây là một số điểm mới mẻ của dự án này.
Quy mô xây dựng của dự án
Hanoi Landmark được thiết kế trên diện tích đất tổng cộng hơn 4000 m2, trong đó dành hơn bao gồm 2000 m2 cho xây dựng tòa nhà. Diện tích sàn cho công trình dự án này bao gồm 100.000 m2. Dự án này tổng cộng bao gồm 4 tầng hầm để xe, tạo nên một không gian thoáng mát cho những người dân để xe.

Tòa nhà này là một khu phức hợp với nhà ở cùng với những văn phòng cho thuê. Cụ thể như sau
+ Khu vực từ tầng 2 cho đến 5: là không gian dành riêng văn phòng cho thuê.
+ Tầng 6 dành riêng phòng tập Gym hơn nữa lại có spa
+ Các tầng còn lại được sử dụng cho nhà ở.
Căn hộ tại khu vực này có diện tích khá đa dạng, khoảng từ 76 cho đến 116 m2.
Sẽ được những gì khi mua Hanoi Landmark
Từ khu vực này, bạn có thể đi lại nhanh chóng dễ dàng đến những nơi khác như trục đường trọng tâm của thành phố như đường Nguyễn Trãi, kết hợp trục đường Lê Văn Lương, và khu vực Trung tâm hội nghị Quốc gia.
Dự kiến trong những tháng cuối năm 2017, dự án này sẽ tiến hành bàn giao và hiện tại, chủ đầu tư đang rao bán chúng với giá bán vào khoảng 22,5 triệu đồng / m2. Công trình là sự hợp tác đầu tư là cty cổ phần Sông Đà thêm nữa là công ty Vinafor. (Lưu ý là giá bán đã bao gồm cả thuế VAT thêm vào đó nội thất.
Hy vọng với những thông tin về dự án Hanoi Landmark sẽ giúp bạn hiểu thêm về điểm mạnh và quy mô của chúng.
batdongsan Một vài nét nổi bật ở Hanoi Landmark