một vài lưu ý trước khi mua bất động sản nghỉ dưỡng

#1
Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế hàng đầu và ngày càng trở nên sôi động tại thị trường Việt Nam. Rõ rệt với phân khúc thị trường biệt thự biển nơi có những bờ biển đẹp, hướng tốt, cùng với những thuận lợi về giao thông, tiềm lực kinh tế, tốc độ phát triển,…để tham gia vào cuộc chơi này bạn cũng cần lưu ý 1 số điểm sau nhé.

Tỷ suất sinh lời của Công trình

Yếu tố này là rất quan trọng bởi vì khi mua hay lắp đặt bất cứ thứ gì họ đều quan tâm đến sự sinh lời.

Khả năng tăng giá trị

một dự án Bất động sản nghỉ dưỡng bao giờ bạn cũng phải tính đến khả năng tăng giá trị của nó trong tương lai, liệu sau 3-10 năm sau thì mức giá trị của nó tăng lên như thế nào, có đủ tốc độ tăng trưởng trong tương lai hay không? Các chương trình ký gửi kì nghỉ ra sao? Khi sở hữu những căn biệt thự như vậy thì liệu chủ hỗ trợ có trang bị những thủ tục pháp lý, lợi nhuận ký gửi, ….

Chủ đầu cơ

Tiếp theo sau đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến thông tin của dự án hội tụ chủ cung cấp là ai? Họ có uy tín trên thị trường? Những công trình hỗ trợ họ đã thi công và thực hiện ra sao, trước và sau khi hoàn thành thì dự án được nhìn nhận kết quả như thế nào? hoạt động tốt? Bạn với thể tham khảo một số chủ đầu cơ như tập đoàn FLC 1 trong TOP 50 thương hiệu trong ngành nghề bất động sản sở hữu những Dự án như FLC Hạ Long, tập đoàn Vingroup, Bimgroup….

mẫu hình đầu cơ

Loại hình đầu tư của Bất động sản nghỉ dưỡng bạn định đầu tư là loại hình sở hữu bao nhiêu năm? 50 năm hay vĩnh viễn luôn, nhiều nhà cung cấp sau khi mua sản phẩm rồi mới tìm hiểu về hình thức này thì mới tá hỏa về thời gian sở hữu của mình, không phải là vĩnh viễn hay nhiều năm sau đó, chỉ có 1 mức thời gian nhất định, sau đó lại được trả về lại cho nhà trang bị.

Chính sách giá và những điều khoản

Cần tìm hiểu về chính sách giá, chi phí mua căn hộ như thế nào? Những điều khoản 2 bên phải được thỏa thuận rõ ràng khi nào hoàn tất thủ tục thanh toán, chia làm mấy giai đoạn, khi nào bàn giao chắc chắn.

Tiến độ thanh toán dự án

Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng trước khi bạn quyết định mua bất cứ bất động sản nào, đặc biệt là biệt thự thì càng cần phải chú trọng. Dự án FLC Lux City của tập đoàn FLC là giai đoạn hai của dự án FLC Sầm Sơn, đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm và với tiến độ thi công đảm bảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một thành phố không ngủ trong tương lai.