• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một vài chú ý cần biết khi dùng nôi cũi cho trẻ nhỏ

T

thuybabi

Guest
#1
Giấc ngủ là một hiện tượng rất bản năng của con người. Một giấc ngủ say, đủ độ lượng là phương án cơ bản tránh tình trạng quá căng thẳng của hệ thần kinh và của cơ thể. Trẻ con ngủ đủ giấc, ngủ sâu thì thần kinh luôn thông thoáng, phát triển tốt. Còn những trẻ ngủ chập chờn, thiếu ngủ thì sự mệt mỏi ngày một lớn và những cảm xúc tiêu cực càng phát sinh. Giấc ngủ hẳn là biểu hiện của sức khỏe trẻ nhỏ.

Giường cũi trẻ nhỏ là một món quà mà các bố mẹ muốn dành cho các con yêu. giường cũi cho bé là đồ dùng không chê vào đâu được cho các bé từ mới chào đời đến khoảng 1.5 tuổi. Bây giờ chúng tôi giới thiệu cách chọn giường cũi trẻ em an toàn và tốt cho bé yêu của bạn.Cũi Arrington 3 trong 1 màu nâu

- Nôi cũi có thể để cạnh giường ngủ, ba mẹ cũng nên kiểm tra xem cũi trẻ em hà nội có các nấc căn chỉnh chiều cao khác nhau để cho hợp với với mặt giường. Ba mẹ lúc mua giường cũi cho bé nên lưu ý đến diện tích căn hộ, không nên mua giường cũi quá lớn vào phòng ngủ nhỏ hẹp bé sẽ thấy khó chịu, mà có thể gây khó khăn cho cả nhà.

- Sáng chế các chi tiết tỉ mỉ, không gây nguy hiểm cho làn da của con, nhất là những bộ phận được làm nhẵn nhụi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con.

- Bố mẹ sẽ không biết đối với con, các đồ chơi làm từ nhựa có an toàn cho hay không. Vì thế cần phải vứt hết trong cũi 100% các đồ dùng làm từ nhựa.

- Tuyệt đối đừng giữ lại túi nilon bao trên nệm, đó là nguy cơ khó lường , có thể phủ kín mặt con dẫn đến đột tử, nhất là với trẻ nhỏ hơn hai mươi tư tháng.

- Thu dọn đồ chơi vào một chỗ kể cả những đồ chơi tưởng chừng không gì nguy hiểm như thú nhồi bông, không bao giờ để cũi của bé lung tung.

- Với trẻ dưới sáu tháng, thú bông có thể đè lên người khiến trẻ khó thở. Nếu trẻ ngủ trong cũi, người lớn nên lưu ý những loại đồ chơi móc trên cũi do bé có thể bị chúng rụng trúng người. Tốt nhất, bố mẹ nên giải tán tất cả đồ chơi treo cũi khi con ngủ.

Với những thông tin trên hy vọng các gia đình chọn được chiếc cũi trẻ em hà nội đúng như mong muốn.
 
Top