• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một vài cách mix-max vest cưới màu đen với phụ kiện cưới ấn tượng

#1
1. Vest chú rể màu đen phối gile xanh sang
Vest cuoi màu đen mang đến vẻ đẹp truyền thống, sang trọng và lịch duyệt cho người mặc. Đây là sắc màu được các chú rể chọn nhiều nhất bởi tính thông dụng và dễ phối màu cùng váy cưới cô dâu
Bộ vest chú rể màu đen được cắt may tinh tế, phối cùng áo gile xanh dương đầy nổi trội. Màu đen và xanh là những tông sang trọng, rất hợp dùng cho y phục ngày cưới. Chiếc nơ bướm xanh ton sur ton với y phục tạo nét đẹp đồng nhất.

2. Vest chú rể màu đen phối hợp với caravat trung tính
Vẻ cứng cáp, nam tính được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa vest chú rể màu đen với caravat màu trung tính. Chú rể có thể chọn lựa thêm một mẫu hoa cài áo để làm hoàn thiện mẫu vest cưới này.
Ưu điểm của loại vest chú rể 2 nút là bạn luôn có thể tự tin diện chúng dù bạn sở hữu vóc người cao hay thấp, tròn trĩnh hay săn chắc…

3. Vest chú rể màu đen xắn tay
một tí phá cách sáng tạo sẽ mang lại kiểu vest chú rể trẻ trung và ấn tượng cho bạn. Kiểu áo vest xắn tay nhẹ nhàng, áo kiểu màu trung tính giúp bạn chẳng những dị biệt mà còn không kém phần lịch lãm, hấp dẫn.

4. Vest cưới nam màu đen phối hợp nơ cổ ranh
Mẫu vest cưới nam với màu đen mạnh mẽ có thể được phối hợp cùng những màu phụ kiện khác nhau như đỏ, vàng hay xanh. Nét chấm phá bằng sắc màu này sẽ giúp cho các chú rể trông thật bảnh bao và trẻ trung.

5. Vest cưới đen phối hợp truyền thống với áo sơ mi màu sáng
Mẫu vest cưới đen vừa vặn giúp tôn lên vẻ lịch lãm, trải qua của chú rể trong ngày trọng đại. Kiểu kết hợp truyền thống với áo sơ mi màu sáng và caravat là cách tốt nhất để làm nổi bật mẫu vest này
 
Top