• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

một số yếu tố cần quan tâm để chọn mua loa sân khấu chất lượng

#1
Loa hội trường là một trong các sản phẩm rất qun trọng ảnh hưởng tới khả năng với hệ thống âm thanh sân khấu, sự kiện, buổi trình diễn… DO đó để chọn mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa hội trường, giúp tạo nên chất lượng ấn tượng cho dàn âm thanh của người tiêu dùng.
Vai trò của khối hệ thống âm thanh trong các sân khấu, hội nghị, sân khấu ca nhạc, events ngoài trời... đều rất rất cần thiết. Việc sử dụng sân khấu hiện nay bắt buộc đều phải được trang bị một hệ thống âm thanh tốt, đảm bảo cho chương trình tổ chức hoạt động được thành công & ấn tượng nhất. Do đó mà bạn phải trang bị cho bộ dàn loa hội trường để phù hợp, hoạt động hiệu quả, kết nối với các sản phẩm khác trong bộ dàn tạo thành bộ dàn loa array 30 chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là những điều nên phải chú ý mà khách hàng nên nắm rõ để chọn một loa sân khấu chất lượng nhất.
Công suất của loa
Điều nên quan tâm đầu tiên khi chọn lựa bất kỳ một loại loa nào đấy chính là công suất. Với các hội trường cỡ lớn, không gian lớn và số lượng người có mặt đông đảo, khi tổ chức một events, yêu cầu người tiêu dùng nên tính toán lên phương án mua loa hội trường với công suất đủ lớn để phục vụ nhu cầu. Bên cạnh đó công suất của loa nên phù hợp với các sản phẩm khác trong dàn như power amplifier hoặc amply để tạo thành khả năng âm thanh tốt nhất.
Về chất âm
Đây chắc chắn là điểu quyết định khi khách hàng lựa mua bất cứ một thiết bị âm thanh. Với mục đích sử dụng chủ yếu là để hội họp, diễn thuyết nên một loa sân khấu cần có tiếng bass sâu và ấm. Cùng với đó các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong hội trường, vì vậy mà người sử dụng nênchọn những dòng loa sở hữu chất treble sáng tiếng cho giọng ca nhẹ nhàng, thanh thoát.
 
Top