1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Một số suy nghỉ về Seo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi akiomo, 11/4/16.

 1. akiomo

  akiomo New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  1. SEO chỉ là công tác tối ưu keyword sau lúc làm xong website.


  Nhận định title, viết description… thực chất trong công tác vững mạnh website, SEO phải đi từ đầu, trong khoảng công đoạn concept và song hành cho tới lúc hoàn tất sản phẩm. SEO đi trong khoảng bước định hướng sản phẩm, việc Nhận định và tuyển lựa keyword cũng được xác định trong khoảng đầu, và từ chậm triển khai người copywriter sẽ biết phải viết như thế nào cho phù hợp với những định hướng này.
  Đây là một nghĩ suy sai trái hơi nhiều, khi mà người ta hội tụ “hùng hục” khiến cho website, và sau lúc hầu hết đã chừng như xong, lúc chậm triển khai nhóm SEO và cuộc với những công tác như lựa chọn keyword,
  Việc lập trình và mẫu mã HTML cũng phải dựa trên cơ sở những lề luật mà SEO đòi hỏi.
  một lần nữa, keyword ko chỉ là những từ ngữ nằm trong meta tag keyword, mà nó còn là cả 1 nội dung bên trong trang thông tin cần optimize.

  2. biên soạn nội dung cho phù hợp mang bot.

  Bot ngày càng thông minh – chậm tiến độ là một thực tại – và bot ko cần chúng ta dùng cho cho nó, bot muốn chúng ta dùng cho cho khách hàng. cho nên đã tới lúc chúng ta trong khoảng bỏ suy nghĩ viết và biên soạn website dành riêng cho bot sẽ giúp việc SEO tốt hơn. Thay vì như vậy, hãy tụ hội vào khách hàng, Đó mới chính là chỉ tiêu sau cùng của chúng ta, điều Đó sẽ đem đến lợi ích trước hết chậm triển khai là nâng cao traffic cho website, sau chậm triển khai sẽ nâng cao conversion, và sau rốt là tăng sales.
  3. Chỉ quan tâm tới Ranking – Ranking là phần đông.

  Điều này rất thường xảy ra trong những doanh nghiệp online hiện giờ, khi mà người ta chỉ hội tụ vào ranking, buồn cười là chậm tiến độ lại là ranking của Alexa. Như chúng ta đều biết, các giải thuật sắp hạng của Alexa thường không chính xác, cho mãi tới vừa qua Alexa quyết định cải thiện giải thuật bố trí và những site sử dụng thủ thuật đa phần sẽ dần dần rớt hạng.
  Nhưng dẫu chúng ta gạt gẫm được Alexa, thậm chí gạt gẫm được cả Google để với một ranking phải chăng. Điều chậm tiến độ theo quan điểm của tôi cũng là vô dụng, người khiến cho marketing, một lúc đầu tư vào việc gì, điều họ để ý nhất chính là ROI. Họ bỏ ra một đồng và họ muốn thấy một đồng chậm tiến độ mang đến lợi ích gì cho việc buôn bán của mình. Trường hợp này, Ranking không giúp mang lại cho quý khách ích lợi, chính Traffic mới là điều mà họ cần.
  Tôi đã làm cho việc với tương đối phổ thông Media Agency, và gần như họ hiện tại đều đã nhận thức được rằng traffic của của website mới là điều quyết định chứ ko phải ranking. cho nên đã tới khi đổi thay tư duy về việc này.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết về khóa dạy seo.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...