• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một số sự cố thường gặp cần biết ở máy xông hơi khô và ướt

G

galuoi92

Guest
#1
Máy xông hơi là một thiết bị rất quan trọng trong lắp đặt phòng xông hơi. Hiện nay trên thị trường có 2 loại đó máy máy xông khô và ướt. Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về loại máy này, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết nói về một số sự cố thường gặp của máy xông hơi cần biết.


Một số sự cố thường gặp cần biết ở máy xông hơi khô và ướt:

– Hơi cung cấp cho phòng không đủ do quá yếu: Điều này sẽ làm cho nhiệt lượng cung cấp cho phòng xông không đủ gây xông hơi không hiệu quả, không đáp ứng được nhu cầu của con người, tổn hao điện năng gia đình.Ảnh minh họa: Máy xông hơi bị gặp sự cố


– Bật công tắc lên nhưng máy không hoạt động: Đây là hiện tường thường xuyên bị xảy ra đối với các dòng máy xông hơi chất lượng thấp hoặc các máy có tuổi thọ lâu đời. Bước đầu tiên để xử lý việc này đó là cắm lại ổ cắm cho chặt và tiến hành cắm lại, nếu không cải thiện thì cần liên hệ với các đơn vị sửa máy xông hơi để họ tư vấn đưa ra phương án tốt nhất cho chúng ta.

– Rò rỉ đường ống dẫn hơi: Đây là hiện tượng thường xuyên gặp ở máy xông hơi và vị trí thường gặp nhất là mối nối chỗ từ khoang chứa nước và ống dẫn hơi ra bên ngoài. Đây là một sự cố đặc biệt quan trọng mà nếu không phát hiện kịp thời có thể làm hư hại nặng thêm máy. Dấu hiệu nhận biết đó là chúng ta sẽ thấy phòng xông hơi lâu nóng và có hơi nước bốc ra từ trong máy xông qua các khe thông hơi của máy. Nếu nghiêm trọng có thể gây chập, cháy hoặc nổ máy xông.

>> Bán phòng xông hơi khô giá rẻ


Trên đây là bài viết về các sự cố thường gặp đối với các loại máy xông khô và ướt. Chúc quý khách hàng có những gây phút xông hơi thật thoải mái.

Xem thêm: Một số sự cố thường gặp ở máy xông hơi cần biết
 
Top