• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một số pần mềm kiếm tiền hay trên smartphone

Y

yeucongnghe01

Guest
#1
Với tốc độ phát triển công nghệ nhanh chóng hiện nay, chắc hẳn các bạn trẻ ai cũng có trong tay 1 chiếc smart phone hoặc laptop để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí. Sử dụng thời gian rảnh cho lướt web, xem phim, chơi game, tán gẫu…ngoài ra, hãy thử tìm một công việc online phù hợp với bản thân. Tại sao không? Không mất thời gian đi lại, không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hay bất kỳ khoản phí nào, các bạn có thể tạo ra thu nhập bằng cách sử dụng và chia sẻ những ứng dụng miễn phí của các nhà phát hành cho bạn bè, người thân. Công việc này giúp bạn kiếm tiền 1 cách hiệu quả bằng các hình thức: tiền mặt, thẻ game, thẻ điện thoại… Chỉ với 1 chút thời gian rảnh mỗi ngày, là bạn có thêm 1 khoản thu nhập tùy theo mức độ làm việc, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Chia sẻ với mọi người ứng dụng kiếm tiền trênsmartphone trong những lúc rảnh rỗi, vừa tận dụng được thời gian của các mình vừa không mất khoản phí nào cả, các bạn tham khảo và cài đặt dùng thử xem biết đâu nó lại làứng dụng hay và hữu ích đối với chúng ta.

Giới thiệu với mọi người 3 ứng dụng kiếm bộn tiền trên smartphone

Với tốc độ phát triển công nghệ như vũ bão hiện nay, Việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một sốứng dụng điện thoại hiện nay đã cho phép người dùng tạo ra những khoản thu nhập cá nhân nho nhỏ dựa vào việc tải và cài đặt các ứng dụng miễn phí cho các nhà phát hành. Những hoạt động này là hoàn toàn chính đáng và nếu bạn dành một chút thời gian hàng ngày cho nó thì sẽ cóđược một khoản thu nhập kha khá hàng tháng

Vì vậy, nếu bạn rảnh rỗi và muốn kiếm một chút tiền tiêu vặt, hoặc trả tiền cước phíđiện thoại, 3G thìđừng nên bỏ qua những ứng dụng mà thanhnien.com.vn giới thiệu sau đây:

1. Waypedia
Link Tải app:Waypedia.com

Đây là 1 app đến từ nước ngoài, phương thức thanh toán qua paypal

Sau khi cài đặt app, hãy nhấn Earn Points để cập nhật.

Với những app nào có 5 Points, màu xanh, ngay sau khi dowload xong trong vòng 30 phút bạn sẽđược cộng điểm. Còn với các app màu tím có 8 points, bạn lưu app lại trong 3 ngày, mỗi ngày mở lên tầm 30s đến 1 phút. Sau 3 ngày sẽđược cộng điểm.

Quy tắc đổi tiền:

250 points = 2.5$

500 points = 5$

1000 points = 10$

2. Tozaco
Link Tải: Tozaco.com, App store hoặc CH - play

Thật tự hào vì app này hoàn toàn do người Việt phát triển và hướng tới cộng đồng người sử dụng Việt Nam, phương thức thanh toán khá dễ dàng qua thẻ cào điện thoại.

Tuy nhiên vẫn chưa có tính năng đổi sang tiền thật. Pv Thanhnien đã liên hệ với nhà phát triển vàđược phản hồi là Tozaco đang đẩy mạnh phát triển tính năng này và sẽ sớmđược ra mắt

Sau khi cài đặt xong bạn mở kho ứng dụng Tozaco lên, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng trong "Việc hay" và nhận số C tương ứng được hiển thị, số C này sẽđược quy đổi thành thẻ cào cho bạn


Ngoài ra các bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều C trong các sự kiện hàng ngày (Các sự kiện này rất nhiều và liên tục)


Bạn nhập mã chia sẻ GROD để mình cùng nhau nhận C nhé.


3. Nana


Link tải: nanas.com

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được ngay bonus 10400 nanas. Mỗi ngày mở app một lần, bạn sẽ nhận được 400 nanas.


Cách quy đổi:

45.000 nanas = 2$

60.000 nanas = 3$

90.000 = 5$

160.000 = 10$

650.000 = 50$


Tổng kết : Ngoài ra cũng con khá nhiều ứng dụng kiếm tiền khác các bạn có thể thử như: Tap123, gyft, cashcash....Với những ứng dụng này, một số người dùng đã trải nghiệm cho biết, càng nhiều máy sử dụng sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Trung bình, một người chơi chăm chỉ có thể kiếm được 500.000/ tháng với mỗi máy smartphone. Đây quả thực là 1 con số không hề nhỏ cho một khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày
 
Top