Một số mẹo trang trí rèm phòng ngủ giúp bạn hâm nóng chuyện yêu

#1
Phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng cảm xúng tốt nhất cho cuộc sống hạnh phúc gia đình. Vì thế phong thủy phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến quá trình thăng hoa trong tình yêu và giúp bạn lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn rèm cửa trong phòng ngủ để giữ được lửa yêu thương cho bạn là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn tận hưởng cuộc yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Việc sử dụng những bộ rèm văn phòng, rèm vải, rèm roman với gam màu nhẹ nhàng, lãng mạn tạo nên sự cân bằng cảm xúc. Nên việc lựa chọn màu sắc cho rèm cửa là việc rất quan trọng trong phòng ngủ. Khi bạn sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ giúp cho bạn có những giấc ngủ ngon lành đồng thời sẽ kích thích chuyện yêu của bạn. Sử dụng rèm cửa một cách hài hòa hợp lý sẽ cân bằng được ánh sáng và màu sắc là một trong những yếu tố tốt cho việc chữa bện tình dục và thúc đẩy cuộc yêu thăng hoa hơn bao giờ hết.


Một số mẹo trang trí rèm phòng ngủ giúp bạn hâm nóng chuyện yêu​
Phòng ngủ của bạn cần phải có một không khí trong lành để có một nguồn năng lượng dồi dào. Nếu xuất hiện những món đồ điện tử như ti vi, máy tính …sẽ làm phá hủy một không khí tốt cho phòng ngủ của bạn. Điều này sẽ khiến cho bạn không thoải mái cho cuộc sống riêng tư của mình. Bạn cũng nên trồng cây xanh ở ban công ngoài cửa tạo không gian xanh mát cho căn phòng và bạn cũng nên thường xuyên mở cửa sổ phòng ngủ của mình tạo không gian thoáng mát, không mang một không khí ô nhiễm.

Việc sử dụng nhiều ánh sáng sẽ khiến cho ham muốn yêu đương giảm xuống ngay lập tức nên bạn cần sử dụng những bộ rèm roman, rèm cửa trong việc điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với căn phòng ngủ của bạn. Ánh sáng chính là nguồn năng lượng hợp với phong thủy một cách tốt nhất.

Bạn muốn mình có một phòng ngủ đẹp sinh động thì ngoài cách lựa chọn đồ vật trang trí, xắp xếp trong phòng một cách phù hợp thì việc sử dụng những bộ rèm cửa với màu sắc hài hòa hợp lý sẽ đem đến cho bạn một không gian tốt cho cuộc sống của bạn. Bạn không nên trang trí trong phòng ngủ của mình những bức hình, bức tranh buồn và cô đơn mà hãy thay thế vào đó là những bức ảnh gia đình đầm ấm yêu thương tạo cho bạn một không gian sống ấm áp, tràn đầy yêu thương. Bạn cũng không nên sử dụng những loại đèn ngủ màu trắng sáng sẽ tạo cho bạn không gian lạnh xa cách mà thay thế vào đó là những bộ đè ngủ mờ với màu sắc ấm như màu cam, hồng nhẹ sẽ giúp bạn cảm giác tự tin, thăng hoa hơn trong cuộc yêu của mình.


Một số mẹo trang trí rèm phòng ngủ giúp bạn hâm nóng chuyện yêu​
Với một chiếc giường ngủ chắc chắn, cân bằng và ưa nhìn là yếu tố quan trọng tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo cho bạn cũng như người thân của bạn và việc sử dụng những bộ rèm vải đẹp, giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, chăn ga, gối đệm với màu sắc hài hòa, họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, chất liệu mềm mại, mượt mà sẽ đưa bạn đến một chân trời của yêu thương, hạnh phúc. Và việc kê chiếc giường cho phòng ngủ bạn cũng cần chú ý không kê thẳng giường thẳng với cửa sổ ra vào.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho mỗi người khác nhau là rất khác nhau như với người luôn hướng về phong cách đồng quê thì việc lựa chọn trang trí cho không gian sống của mình thiên về đồ trang trí được làm từ thiên nhiên hay những người muốn thể hiện không gian phòng ngủ của mình phong cách cổ điển thì việc sử dụng những đồ nội thất với họa tiết cầu kỳ hay những bộ rèm cửa với họa tiết hoa văn cầu kỳ cổ điển luôn được lựa chọn, còn những người luôn hướng đến phong cách hiện đại thì ngoài việc trang trí những đồ vật mang họa tiết đơn giản hướng đến sự hiện đại trẻ trung thì không thể thiếu được những bộ rèm cửa một màu, kiểu giáng đơn giản trong đó. Nhưng dù bạn muốn trang trí cho không gian phòng ngủ của mình một phong cách nào đi nữa thì đều hướng đến một điểm chung là mang đến sự khoái lạc và cảm giác thơ mộng, nó phản ánh ràng về tình yêu say đắm, sự thư giãn và chữa lành bệnh tật.