Một số mẹo khi bắt đầu học thiết kế đồ họa

#1
Khi mới băt đầu theo con đường thiế kế hẳn là bạn gặp phải không ít khó khăn và vấn đề trong qua strinhf học tập và làm việc phải không. Để giúp cho các bạn phần nào đó trong quá trình học và làm được tốt hơn, sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số mẹo để khởi nghiệp thiết kế tốt nhé !
06. Đánh mất thái độ cá nhân Học đồ họa

"Mẹo của tôi cho một nhà thiết kế trẻ mới bắt đầu sự nghiệp của họ là hô biến bất kỳ ý nghĩ của quyền hạn mình có thể có," Steve Simmonds của weareseventeen nói. "Chỉ bởi vì bạn đã học tập trong vòng ba hoặc năm năm không có nghĩa là bạn có thể bước chân vào ngành công nghiệp này và hy vọng nó sẽ trở nên dễ dàng. Điều này nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng tôi nhận ra những nhà thiết kế trẻ bất cứ khi nào cũng bận nói với tôi họ là gì nhưng không sẵn sàng làm việc từ ngày này sang ngày khác. Học đồ họa
"Bạn phải nhớ rằng, không chỉ sinh viên tốt nghiệp đấu tranh cho vị trí của mình trong ngành công nghiệp này; mà các chuyên gia dày dạn kinh nghiệp, toàn bộ các công ty cũng đang chiến đấu và thái độ tốt sẽ làm nên sự khác biệt. Sự quan tâm và nhiệt tình sẽ đưa chúng ta đi một chẳng đường dài. Đừng mong đợi sẽ được làm việc trong tất cả các dự án studio lớn hơn. Điều này sẽ xảy ra đúng lúc; chỉ tiếp cận những thứ như bánh mì và bơ với những chiếc túi đầy nhiệt huyết, làm cho các dự án này tỏa sáng bất ngờ. Làm điều này và trình của bạn sẽ tăng lên 1 cách nhanh chóng. "


07. Tham gia khóa học

Becky Bolton của Good Wives và Warriors nói: "Mẹo chung của chúng tôi cho mọi người là chỉ cần cố gắng và gắn bó với nó. Một công việc sáng tạo sẽ bị dồn dập từ chối và có khả năng gây nhầm lẫn nhiều lần. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng và tin tưởng vào giá trị công việc của mình và tiếp tục đẩy mạnh chúng kể cả khi bạn cảm thấy như muốn bỏ cuộc! "
hoc lap trinh php

08. Chấp nhận rủi ro

Ady Bibby của True North nói: "Hãy đứng vì một cái gì đó. Hãy chấp nhận rủi ro. Đừng vui mừng nếu như bạn đang bị chìm dần vào sự tầm thường trong sáng tạo..."


09. Chỉ làm việc với những người mà bạn thích

Nhà thiết kế kiêm giáo viên Fred Deakin nhận xét: "Bài học lớn nhất là:.. Chỉ làm việc với những người mà bạn thích trong dự án mà bạn quan tâm Nếu bạn dành thời gian của bạn để làm công việc tuyệt vời thì cuối cùng tiền sẽ đến với bạn."

01. Biết được thế mạnh của mình

Giám đốc sáng tạo Mads Jakob Poulsen nói rằng: "Hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể đóng góp cho thế giới thiết kế. Thế mạnh của bạn là gì? Vũ khí bí mật đặc biệt của bạn là gì? Đừng giống như bất kỳ ai khác – Hãy làm những gì bạn thấy vui.”


02. Có tầm nhìn đặc biệt

"Nếu bạn làm mọi thứ theo cách bạn nghĩ rằng chúng nên như vậy, có nhiều khả năng chúng sẽ trở thành những gì bạn được yêu cầu làm cho nó xảy ra", Spin’s Stony Brook cho biết. "Tôi phải mất một thời gian dài để hoàn toàn thấu hiểu được điều này."


03. Hãy linh hoạt

Anagrama’s Sebastian Padilla bình luận: "Một nhà thiết kế cần phải linh hoạt, giống như một con dao quân đội Thụy Sĩ vậy. Bạn cần thoải mái khi làm việc trong các lĩnh vực rộng lớn như typography, composition và copywriting..."


04. Hoàn thiện kỹ năng của bạn

"Rèn luyện các kỹ năng của bạn," Matt Howarth của Ilovedust nói. "Cho dù kỹ thuật số hay thủ công, làm việc chăm chỉ mỗi ngày và trong một khoảng thời gian, bạn sẽ tìm thấy một phong cách khiến bạn cảm thấy thoải mái, và quan trọng nhất, bạn thích thú khi thực hiện nó."


05. Làm theo trái tim bạn

Dawn Hancock của Firebelly nói: "Không ai trong chúng ta thực sự biết chúng ta đang làm cái quái gì, nhưng nếu bạn suy nghĩ với trái tim và bước đi bằng sự quyết tâm của mình, tất cả sẽ đi đến đích cuối cùng."