• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Một số mẫu thiết kế sân vườn hiện đại

J

justforyou

Guest
#1
Ngày nay, xây dựng sân vườn đã trở thành nhu cầu thiết yếu của phần đông những ai đã ổn định kinh tế. Khi có tiểu cảnh sân vườn trong nhà cảm giác rất thích thú khi về nhà, tự tay chăm sóc các loại cây cảnh trở thành một thú vui tao nhã sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trang trí sân vườn cũng luôn cần có sự mới mẻ, phù hợp với những xu hướng mới. Đây là một số mẫu thiết kế phổ biến được người dùng ưa chuộng nhất.

Xem thêm:http://thietbibeboi.info/tai-sao-nen-su-dung-dau-phun-xoe-dang-xoan-oc/

1. Xây dựng tiểu cảnh với dòng nước

Non nước hữu tình là những gì mà người ta thường đùng dể miêu tả một quang cảnh đẹp. Nếu như bạn vận dụng xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại có dòng nước, cây cảnh, chậu hoa kết hợp với nhau thì rất tuyệt. Nó sẽ tạo ra sơn địa hài hòa khung cảnh nên thơ, hữu tình.

2. Xây dựng tiểu cảnh với tường cây

Sân vườn kết hợp với tưởng cây sẽ tạo được không gian mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên.
3. Thiết kế sân vườn theo kiểu phân khu, tạo lối đi
Đây là kiểu thiết kế sân vườn được ưa chuộng ở các nước phương Tây, nó tạo cho người ta cảm giác thư thái khi đặt chân đi trên từng viên đá nhỏ và ngắm khung cảnh thiên nhiên ở xung quanh. Nếu mơ mộng một chút bạn có thể tưởng tượng như mình đang được đi ngao du sơn thủy vậy.

Tham khảo: http://thietbibeboi.info/thong-tin-ve-san-pham-dau-phun-xoe-hinh-phao-hoa/

4. Thiết kế sân vườn với thác nước hòn non bộ
Hòn non bộ có thác nước chảy róc rách là xu hướng mà nhiều người yêu thích. Nó gọi cho người ta cảm giác như đang được ngắm nhìn một bức tranh thủy mạc thu nhỏ xinh xắn.
5. Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh đồi cây
Với thiết kế tiểu cảnh đồi cây là xu hướng luôn hút mắt mọi người tạo cảm giác cho người xunh quanh. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế cho sân vườn của mình thì đây là mẫu thiết kế tuyệt vời.

6. Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh khô
Tiểu cảnh khô cũng là mẫu thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản bằng những cây cảnh, đá cuội đa dạng, nhiều màu sắc cũng sẽ tạo cho bạn khu vườn ấn tượng, bắt mắt.
Trên đây là một số mẫu sân vườn được ưa chuộng nhất. Qua đó bạn hãy chọn một mẫu thiết kế phù hợp với không gian, quang cảnh gia đình bạn nhé.
 
Top