Một số lưu ý khi lựa chọn vòi nước cao cấp cho phòng tắm

#1
Lựa chọn vòi nước cao cấp cho phòng tắm có quyết định rất lớn đến giá trị sử dụng và thẩm mỹ của căn phòng. Một chiếc vòi tắm đẹp, bền và đặc biệt có tính hữu dụng cao sẽ khiến gia chủ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý cho việc lựa chọn một chiếc vòi tắm thích hợp:

Dựa vào mục đích sử dụng

Mỗi loại vòi tắm khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau, vì vậy bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng để có lựa chọn các thiết bị phòng tắm cho phù hợp. Đối với bồn tắm, bạn cần nguồn nước mạnh và ổn định để tiết kiệm thời gian xả nước thì vòi hồ là thích hợp. Ngược lại, đốivới phòng tắm nhỏ, cần tiết kiệm không gian nhưng vẫn muốn có những giây phút tắm rửa thoải mái thì vòi nước cao cấp dạng sen cây là lựa chọn ưu tiên.


Dựa vào cấu trúc của phòng tắm

Mỗi gia đình đều phân chia diện tích phòng tắm dựa vào tổng diện tích của căn nhà cho nên khi lựa chọn mua vòi nước cũng cần phải lưu ý đến điểm này. Hiện nay có rất nhiều loại vòi nước với thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Có loại thì tinh tế sang trọng, có loại thì đơn giản, cũng có loại rất cầu kỳ với nhiều chi tiết. Vậy nên, hãy xác định rõ không gian phòng tắm của bạn như thế nào để có lựa chọn phù hợp nhất.

Dựa vào cấu tạo của vòi nước

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng, diện tích phòng tắm thì cấu tạo của vòi nước là yếu tố quan trọng tiếp theo bạn cần phải xác định. Bạn nên lựa chọn vòi nước bằng đồng thau để cho giá trị sử dụng lâu dài, ít bị hao mòn và đặc biệt không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến thiết kế của vòi tắm, hãy lựa chọn loại có thiết kế bền vững để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cuối cùng, bạn cũng nên chú ý đến tốc độ chảy của vòi nước. Một chiếc vòi tắm cao cấp nước đẹp,hoàn hảo rồi nhưng cho lượng nước chảy quá ít và quá chậm thì cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý khi sử dụng sau này.